MyTV có các dịch vụ nội dung theo yêu cầu khác nào ngoài dịch vụ kênh truyền hình?

Như MyTV đã đề cập ở trên, ngoài dịch vụ truyền hình, các dịch vụ nội dung theo yêu cầu trên MyTV vô cùng phong phú, đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi như dịch vụ Phim truyện, Nhịp cầu MyTV, Thể thao, Thiếu nhi, Karaoke, Game, Giáo dục đào tạo,..

... Đọc thêm...

Nếu tôi lắp đặt MyVv cho 3 phòng ngủ nhà tôi thì tôi phải mua mấy bộ giải mã STB?

Hiện nay, với dịch vụ MyTV mỗi một STB sẽ được gắn với một account MyTV và 1 gói cước. Nên nếu nhà khách hàng mà muốn lắp Mytv cho 3 phòng ngủ thì cần phải mua 3 STB và chi phí thuê bao tháng cũng là 3 gói cước.

... Đọc thêm...

Tôi có thể xem truyền hình MyTV qua máy tính hay điện thoại di động được không?

Về hệ thống kỹ thuật, MyTV có thể cho khách hàng xem trên máy tính, song còn trong giai đoạn thử nghiệm và đánh giá hiệu quả dịch vụ. Hiện tại, khách hàng chỉ có thể xem truyền hình MyTV qua màn hình TV.

... Đọc thêm...

Điều kiện sử dụng dịch vụ MyTV hiện nay?

Để sử dụng được dịch vụ truyền hình MyTV, khách hàng cần: Một màn hình TV tại nhà, Một đường truyền có sẵn của VNPT (đường điện thoại cố định,Megavnn hoặc cáp quang), Một thiết bị đầu thu tín hiệu STB.
... Đọc thêm...

MyTV có các kênh Thể thao nào, có nội dung tín hiệu HD không?

MyTV liên tục tiếp phát các nội dung liên quan đến thể thao từ các kênh thể thao nổi tiếng như Fox Sports, Starsport, True sport 4, ThethaoTV, Bongda TV với tín hiệu SD và HD, HTVC Thể Thao hoặc các kênh trong nước thao như kênh VTC3, hoặc một số kênh tiếp phát các sự kiện thể thao lớn như VTV, HanoiTV… những kênh này tiếp phát tín hiệu là SD.

... Đọc thêm...

Làm thế nào để upload được các bức hình ảnh đẹp, video clip lên hệ thống MyTV?

Dịch vụ Chia sẻ hình ảnh trên MyTV giúp các khách hàng có thể chia sẻ ảnh của gia đình, người thân, bạn bè lên màn hình MyTV. Để sử dụng được dịch vụ quý khách phải đang sử dụng MyTV. Khi đó quý khách sẽ được cấp tài khoản, mật khẩu MyTV (trong biên bản bàn giao hợp đồng lắp đặt).
... Đọc thêm...

Dịch vụ truyền hình MyTV có đặc điểm gì nổi bật so với các dịch vụ truyền hình khác?

Sự khác biệt và ưu việt giữa dịch vụ Truyền hình của MyTV so với các dịch vụ truyền hình truyền thống trước đây đó là khách hàng không bị phụ thuộc vào giờ phát sóng của truyền hình mà có thể sử dụng các tính năng tương tác do công nghệ mới mang lại

... Đọc thêm...

Dịch vụ MyTV là gì? Muốn tìm hiểu thêm về MyTV cần liên hệ qua đâu

MyTv là dịch vụ truyền hình tương tác do tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cung cấp, mang đến cho khách hàng hình thức giải trí khác biệt.

... Đọc thêm...

Xin cho biết thủ tục đăng ký MyTV?

Rất cảm ơn và chào đón quý khách đến với dịch vụ truyền hình MyTV. Thủ tục đăng ký MyTV vô cùng đơn giản. Quý khách hãy mang CMT ND, hộ khẩu đến các điểm giao dịch của VNPT gần nhất để đăng ký.

... Đọc thêm...

Tại sao sử dụng MyTV lại cần có STB?

Cũng như các dịch vụ truyền hình trả tiền khác, MyTV cũng cần có bộ giải mã STB giúp tín hiệu truyền hình được chuyển hóa thành tín hiệu IP, truyền qua hạ tầng mạng ADSL hoặc FTTH đến thiết bị đầu cuối...

... Đọc thêm...

Có thể sử dụng song song truyền hình cáp với truyền hình MyTV có được không?

Truyền hình Cáp và MyTV là 2 dịch vụ truyền hình trả tiền hiện nay. Quý khách có thể sử dụng đồng thời 2 dịch vụ tuy nhiên sẽ phát sinh chi phí cho 2 loại truyền hình. Quý khách nên đánh giá tối ưu mỗi loại dịch vụ truyền hình và có lựa chọn đúng đắn cho mình để tiết kiệm chí phí.

... Đọc thêm...