Công ty Phát triển dịch vụ Truyền hình

 

Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền hình (Tên viết tắt: Công ty Truyền hình MyTV), tiền thân là Trung tâm IPTV – thuộc Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC – Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (Tập đoàn VNPT), được thành lập theo QĐ số 257/2000/QĐ – TCCB của Tổng cục Bưu điện. Theo quá trình tái cấu trúc Tập đoàn VNPT, Công ty Truyền hình MyTV hiện trực thuộc Tổng công ty Truyền thông – VNPT-Media, được thành lập theo Quyết định số: 88/QĐ-VNPT-MEDIA-NS ngày 29/06/2015.

 

Xác định là một trong những đơn vị chủ chốt của Tổng công ty Truyền thông, dù có sự thay đổi lớn về cơ cấu tổ chức, mô hình hoạt động song Công ty Truyền hình MyTV đã nhanh chóng ổn định, tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh. Hiện tại, với vai trò là đơn vị chủ lực trong lĩnh vực truyền hình, Công ty Truyền hình MyTV đang tập trung khai thác, phát triển mạng lưới truyền hình cũng như sản xuất các sản phẩm dịch vụ truyền hình, kinh doanh các dịch vụ nội dung, quảng cáo trên truyền hình…với thương hiệu truyền hình MyTV. Một sản phẩm dịch vụ được đầu tư đúng hướng bên cạnh đội ngũ lãnh đạo xứng tầm có tâm, đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên nghiệp đã tạo ra sản phẩm truyền hình ưu việt, đưa MyTV đã trở thành một thương hiệu truyền hình nổi tiếng trên khắp dải hình chữ S, hướng đến cho khách hàng một dịch vụ giải trí đa dạng, tiện ích qua công nghệ truyền hình tiên tiến nhất hiện nay (IPTV).

Thế mạnh trong thương hiệu MyTV chính là sự khác biệt về công nghệ có tính tương tác dịch vụ cao, ngoài tính năng Mosaic, PIP khách hàng có thể tua đi, tua lại, xem lại, ghi lại chương trình truyền hình mà không bị lệ thuộc vào lịch phát sóng như cách xem truyền hình cổ điển, biến truyền hình trở thành siêu phẩm giải trí không thể thiếu trong guồng quay bận rộn của cuộc sống hiện đại. “Đã đến lúc Truyền hình phụ thuộc vào bạn” đã khẳng định được bước tiến vượt bậc trong thời đại công nghệ số.

Hiện tại, truyền hình MyTV phát sóng trên 100 kênh truyền hình với cả tín hiệu HD và SD, nội dung kênh phong phú có tích hợp các dịch vụ truyền hình trên cả nước như truyền hình K+, VTVcab, HTV, VTC… Ngoài kênh truyền hình, khách hàng MyTV có cơ hội được thưởng thức kho phim lẻ, phim bộ đặc sắc của các hãng phim nổi tiếng trên thế giới, các dịch vụ giá trị gia tăng trên truyền hình khác như: Âm nhạc, Karaoke, Thể thao, Sức khỏe làm đẹp, Tin Tức, Đọc truyện, Sóng phát thanh và Nhịp cầu MyTV…luôn được làm mới phục vụ nhu cầu giải trí đa dạng của mọi đối tượng khách hàng và quan trọng hơn, khách hàng cũng có thể xem các nội dung này vào bất kể thời gian nào trong ngày. Chính nhờ vào sự tiện ích đó mà MyTV đã vinh dự lọt vào “Top 100 – sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013”.

Giống như slogan “MyTV – những gì bạn muốn”, MyTV luôn và sẽ đặt ra mục tiêu không ngừng tìm tòi sáng tạo, tìm hiểu thị hiếu khách hàng, đầu tư kỹ về nội dung dịch vụ, đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của mọi đối tượng khách hàng trên cả nước, xây dựng niềm tin với khách hàng qua các dịch vụ giải trí MyTV cung cấp.

Sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ của khách hàng MyTV trong suốt chặng đường 9 năm qua là nguồn động viên to lớn và tự hào trên bước đường phát triển của Công ty Truyền hình MyTV. Công ty Truyền hình MyTV sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để  xứng đáng với niềm tin yêu của các quý khách hàng trên cả nước.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

 

Tầm nhìn: Trở thành Công ty số 1 trên thị trường nội dung truyền thông đa phương tiện.

 

Sứ mệnh: Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền hình là doanh nghiệp thành viên, góp sức cùng đưa Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam trở thành Tập đoàn số 1 Việt Nam về truyền thông, truyền hình, dịch vụ giá trị gia tăng và công nghiệp nội dung số.

Giá trị cốt lõi:

- Con người là tài sản cùng với công nghệ tiên tiến tạo ra sự khác biệt

- Sử dụng và kết hợp sức mạnh của Tập đoàn VNPT, các đối tác để tạo thế và lực cho việc sáng tạo các giá trị mới cho khách hàng.

Địa chỉ liên hệ

 

Tên đơn vị: Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền hình - trực thuộc Tổng công ty Truyền thông.

 

Đ/c: Số 97 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: +84.24 3787 6906 – Fax: +84.24 3787 6867 - Email: mytv@vnpt.vn

VNPT-Media gồm các công ty thành viên:

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved