Dịch vụ MyTV, dịch vụ truyền hình trên Internet qua giao thức IP (IPTV) của VNPT chính thức có mặt trên thị trường từ năm 2009. Chỉ với một thiết bị đầu cuối, khách hàng có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ khác nhau trên tivi. MyTV là dịch vụ truyền hình đầu tiên tại Việt Nam cung cấp nội dung chất lượng HD với tính năng tương tác và đa màn hình cho phép người xem có thể thưởng thức mọi nội dung mình yêu thích ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào, MyTV đã làm thay đổi phương thức giải trí của gia đình người Việt.

> 1,5 triệu thuê bao MyTV. Chiếm thị phần truyền hình IPTV lớn nhất Việt Nam. > 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước hấp dẫn nhất. Truyền hình xem lại: Tua lại, ghi lại và xem lại các chương trình truyền hình. Nội dung theo yêu cầu: Phim truyện, Âm nhạc, Karaoke, Thiếu nhi, Thể thao, Game,… Dịch vụ tương tác: Chia sẻ hình ảnh, Tiếp thị truyền hình,… Dịch vụ và gói dịch vụ hợp tác với các đối tác lớn trong và ngoài nước như: K+, VTVcab, Danet, Fim+, Fafilm,…

Để sử dụng được dịch vụ MyTV, khách hàng cần có: Tivi Bộ giải mã Set – Top – Box Đường truyền băng rộng của VNPT Smartphone/Tablet khi sử dụng tính năng đa màn hình.


Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved