"Xài" MyTV Net được miễn phí Data với gói cước siêu rẻ

14:39, 14/02/2019
Với gói cước mới MyTV5, khi đăng ký sử dụng, thuê bao VinaPhone sẽ được miễn phí hoàn toàn 3G/4G khi xem truyền hình trên ứng dụng MyTV Net, thuê bao còn được tặng thêm 200MB data tốc độ cao.
 
MyTV Net là ứng dụng của MyTV dành cho các thiết bị thông minh như: Smartphone, SmartTV, SmartBox, Tablet... cung cấp các kênh truyền hình hấp dẫn cùng kho phim chọn lọc trong nước và quốc tế, giúp người dùng giải trí mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.
 
Chỉ với 5000 đồng, thuê bao VinaPhone có thể thưởng thức 90 kênh nội dung với Data miễn phí và còn được tặng thêm 200MB.
 
Các thuê bao của VinaPhone nay có thể đăng ký gói MyTV5 chỉ với 5.000 đồng để xem mọi chương trình trong gói Net Free của ứng dụng MyTV Net với data 3G/4G hoàn toàn miễn phí. Gói Net Free bao gồm tới hơn 90 kênh tin tức, phim truyện, giải trí trong và ngoài nước hấp dẫn, đang được khán giả yêu thích. MyTV5 có thời hạn sử dụng trong vòng 24h kể từ khi đăng ký.
 
Để download MyTV Net, khách hàng có thể truy cập https://mytvnet.vn/tai-ve hoặc tìm kiếm trên các chợ ứng dụng.
 
Để đăng ký gói MyTV5, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp MyTV5 gửi 888. Bên cạnh ưu đãi trên, khách hàng còn được tặng thêm 200MB tốc độ cao để lướt web, truy cập các ứng dụng khác. Dung lượng 200MB sẽ được ưu tiên dùng trước gói data khác của khách hàng.
 
Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài hỗ trợ của VinaPhone 18001091.
 
MyTV