Công ty Phát triển dịch vụ truyền thông

 

Tiền thân là Trung tâm Thông tin và Quan hệ công chúng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền thông (Công ty IPC) hiện trực thuộc Tổng công ty Truyền thông – VNPT-Media. Công ty IPC được thành lập ngày 29/6/2015 theo Quyết định số 89/QĐ-VNPT-MEDIA-NS ngày 29/06/2015 của Chủ tịch Tổng công ty Truyền thông.

 

Xác định sứ mệnh “Kết nối giá trị đích thực”, Công ty IPC hướng tới việc cung cấp giải pháp marketing, truyền thông giúp tạo ra sự kết nối đích thực giữa những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp với những khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới.

Đội ngũ lao động của Công ty gồm trên 100 cán bộ thông tin, truyền thông, phóng viên báo chí, truyền hình, tổ chức sự kiện của Trung tâm Thông tin và Quan hệ Công chúng và Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC trước kia.

Với kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm trong lĩnh vực thông tin, báo chí, truyền hình, tổ chức sự kiện, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và truyền thông phục vụ VNPT cũng như các đơn vị thành viên, Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền thông được giao nhiệm vụ:

- Tiếp nhận và tổ chức thực hiện các hoạt động thông tin, truyền thông, báo chí xuất bản và quan hệ công chúng. Các hoạt động truyền thông nội bộ, cung cấp dữ liệu thông tin phục vụ công tác điều hành SXKD của Tập đoàn và Tổng công ty.

- Tổ chức sản xuất và kinh doanh các dịch vụ truyền thông, quảng cáo; tổ chức sự kiện; hội nghị, hội thảo; xử lý khủng hoảng truyền thông; cung cấp thông tin thị trường; nghiên cứu thị trường; thăm dò dư luận…

- Kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến các hoạt động báo chí, xuất bản sách, báo, tạp chí, ấn phẩm định kỳ và các xuất bản phẩm khác theo giấy phép hoạt động báo chí, xuất bản được cơ quan có thẩm quyển cấp.

- Sản xuất nội dung đa phương tiện cung cấp cho các sản phẩm dịch vụ trong và ngoài Tổng công ty.

- Hoạt động nhiếp ảnh, điện ảnh, ghi âm và xuất bản âm nhạc: sản xuất phim điện ảnh, phóng sự, bảntin, video clip, hoạt động tiền kỳ, hậu kỳ.

- Hoạt động dịch vụ thông tin, xử lý dữ liệu, cho thuê và các hoạt động liên quan đến dịch vụ thông tin, dịch vụ cổng thông tin, hoạt động thông tấn khác.

- Dịch vụ tư vấn, thiết kế các bản ghi, ý tưởng truyền thông, quảng cáo. Sao chép bản ghi và dịch vụ liên quan đến in.

Hiện nay, Công ty đang là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện không chỉ với các đơn vị trong Tập đoàn mà còn với nhiều đối tác là doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty đã tổ chức nhiều chương trình truyền thông cho các doanh nghiệp lớn, các sự kiện có quy mô quốc gia có sự tham dự của Lãnh đạo Đảng, nhà nước. Công ty cũng đang quản lý toàn bộ các kênh truyền thông về VNPT như: Hệ thống Thông tin nội bộ VNPT-Media, Kênh truyền hình VNPT-Online, Ấn phẩm “Nhịp sống VNPT”, VNPT website, Trang Thông tin nội bộ, Báo điện tử VnMedia, Tạp chí Xã hội Thông tin, Fanpage VNPT-Cuộc sống đích thực.... 

Với lực lượng lao động trẻ, năng động và sáng tạo, có kinh nghiệm về thông tin, báo chí, truyền hình, hiện nay Công ty Dịch vụ Truyền thông đang đẩy mạnh hoạt động sản xuất và cung cấp các dịch vụ nội dung cho MyTV, MobileTV và các dịch vụ giá trị gia tăng trên hạ tầng của VinaPhone. Đây sẽ là mục tiêu lâu dài và hướng đi chiến lược của Công ty trong những năm tới.

Tin rằng bằng giải pháp, dịch vụ của mình, Công ty sẽ mang đến những giá trị đích thực và lợi ích tối đa cho đối tác và khách hàng.

Các dịch vụ cung cấp

- Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, triển lãm và giải pháp truyền thông tổng thể cho sự kiện

- Cung cấp các dịch vụ viết bài PR, quảng cáo đăng trên các báo, trang tin điện tử của công ty và đối tác;

- Cung cấp chiến lược và giải pháp marketing online tổng thể;

- Cung cấp các nội dung số như video clip đặc sắc, game hay, ứng dụng tiện ích

- Cung cấp giải pháp và công cụ quản trị thương hiệu cho doanh nghiệp; xử lý khủng hoảng truyền thông

- Cung cấp các giải pháp thiết kế sáng tạo, in ấn phục vụ sự kiện, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.

- Sản xuất phim phóng sự, phim truyền hình, trailer, TVC quảng cáo, clip ca nhạc, format các chương trình truyền hình,…

- Cung cấp các dịch vụ nội dung trên hạ tầng viễn thông và Internet.

Địa chỉ liên hệ

 

Tên đơn vị: Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền thông – Trực thuộc Tổng công ty Truyền thông

 

Địa chỉ: Tòa nhà VNPT, số 57 phố Hùynh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, HN.

Điện thoại: 24.37741526. Email: ipc.media@vnpt.vn