Dịch vụ myHomework
Dịch vụ myHomework

Dịch vụ myHomework - Giải toán sẽ trở thành người bạn đồng hành đắc lực, hỗ trợ các bậc phụ huynh và học sinh trong việc học hiệu quả môn toán…

Từ 7h đến 23h hàng ngày, các vấn đề thắc mắc của học sinh, phụ huynh khi giải các bài tập toán gửi tới hệ thống sẽ được tiếp nhận và hỗ trợ giải đáp. Học sinh nếu cần giải đáp vướng mắc, chỉ cần truy cập ứng dụng, gửi file ảnh bài tập bằng smartphone đến hệ thống, chậm nhất sau 30 phút kể từ thời điểm gia sư nhận giải, hệ thống sẽ gửi lại đáp án. 
 
Các bài giải được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia của myHomework - Giải toán là các giáo viên, giảng viên tại nhiều trường đại học, cao đẳng, các thầy cô hiện đang trực tiếp giảng dạy tại các trường tiểu học, trung học cơ sở trên cả nước cùng các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.
 
Ngoài việc hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong quá trình giải toán, dịch vụ myHomework - Giải toán còn có tính năng ghi nhận đánh giá của các phụ huynh, các em học sinh về mức độ hài lòng, hoặc chưa đối với các lời giải, đáp án mà giáo viên đưa ra. Không chỉ vậy, các em học sinh, phụ huynh còn có thể chia sẻ và gửi link của dịch vụ tới bạn bè thông qua mạng xã hội facebook.