09:24, 20/06/2022

Truyền hình K+ (VSTV) tiếp tục sử dụng vệ tinh Vinasat cho 5 năm tiếp theo

Truyền hình K+ (VSTV) vừa chính thức ký kết hợp đồng thuê băng tần vệ tinh Vinasat cho 5 năm (2022 - 2027) với đối tác là Công ty Viễn thông Quốc tế (VNPT-I). Theo đó, VSTV sẽ tiếp tục sử dụng vệ tinh Vinasat để cung cấp dịch vụ truyền hình vệ tinh DTH.

 

Từ khi thành lập vào năm 2009, VSTV đã hợp tác với VNPT-I để sử dụng vệ tinh Vinasat cho dịch vụ truyền hình vệ tinh DTH. Hợp đồng đầu tiên kể từ ngày 19/01/2009 đã đánh dấu mối quan hệ đối tác bền chặt hơn 13 năm qua. Và theo lễ ký kết hợp đồng mới nhất, VSTV sẽ tiếp tục sử dụng vệ tinh Vinasat cho 5 năm tiếp theo, cam kết mang đến chất lượng đường truyền truyền hình vệ tinh DTH tốt nhất đến khách hàng.

 

Vệ tinh Vinasat hiện nay đang phủ sóng toàn bộ lãnh thổ đất nước Việt Nam với các yếu tố kỹ thuật, dung lượng truyền dẫn tốt nhất so với các vệ tinh khác. Được biết việc tiếp tục sử dụng vệ tinh Vinasat cũng mang lại thuận tiện, giúp khách hàng không phải căn chỉnh lại chảo thu nếu VSTV chuyển sang vệ tinh mới. Điều này một lần nữa khẳng định cam kết của VSTV với khách hàng trong việc duy trì dịch vụ lâu dài, ổn định trong mọi thời điểm, nâng cao chất lượng kỹ thuật của nền tảng, bên cạnh việc đầu tư mạnh mẽ vào nội dung chương trình giúp mọi gia đình đều “ngợp giải trí” mọi lúc mọi nơi.

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved