13:24, 15/06/2022

Thông báo điều chỉnh giá gói cước riêng lẻ K+ trên truyền hình MyTV

Theo sự điều chỉnh trong chính sách phân phối của nhà cung cấp bản quyền chùm kênh K+, Truyền hình MyTV xin thông báo tới khách hàng trên toàn quốc về việc thay đổi giá bán lẻ chùm kênh K+ trên hệ thống MyTV. Cụ thể như sau:

Kể từ ngày 15/6/2022, khách hàng toàn quốc là thuê bao Truyền hình MyTV khi mua lẻ hoặc gia hạn chùm kênh K+ sẽ có mức cước 175.000 đồng/thuê bao/tivi/tháng (đã bao gồm VAT). 
Đối với trường hợp khách hàng đăng ký trả trước chùm kênh K+ trước thời điểm 0h00 ngày 15/6/2022, sẽ được giữ nguyên mức cước cũ là 140.000 đồng/thuê bao/tháng cho đến hết thời hạn trả trước. Mức cước mới 175.000 đồng/thuê bao/tháng sẽ có hiệu lực kể từ thời điểm gia hạn. 

Giới thiệu chùm kênh K+ trên Truyền hình MyTV

 

K+SPORT1 - Kênh thể thao đỉnh cao: phát sóng các giải bóng đá đỉnh cao như Ngoại hạng Anh (độc quyền) và các giải thể thao danh giá trong nước và quốc tế khác như UEFA Nations League, các trận của ĐTQG Việt Nam...Đây cũng là kênh kết nối tình yêu của người hâm mộ thể thao dành cho các thần tượng thông qua nhiều chương trình đồng hành sản xuất độc quyền như Đội tuyển tôi yêu, My Club - Câu Lạc Bộ của tôi, Góc nhìn huyền thoại, Super Sunday, Thứ Bảy Ngoại hạng, Sa bàn…

K+SPORT2 - Kênh thể thao đa dạng: bên cạnh bóng đá, kênh phát sóng những giải thể thao đẳng cấp mà K+ sở hữu độc quyền mới đây như đua xe tốc độ Formula 1, MotoGP, võ thuật tổng hợp UFC, giải quần vợt Grand Slam, hệ thống giải ATP Tour, loạt giải golf danh giá của hệ thống PGA Tour, đua xe đường trường WRC, W Series…Bên cạnh đó là các chương trình bình luận, đồng hành giải đấu, tạp chí thể thao đa dạng, các thông tin thể thao nóng hổi nhất.

 

K+CINE - Kênh phim truyện đặc sắc: kênh “ngợp phim ảnh” bởi các bộ phim điện ảnh ăn khách mới nhất trong và ngoài nước. Đặc biệt, khán giả còn được thưởng thức các bộ phim truyền hình đỉnh cao, các bộ phim truyền hình Việt Nam mang chất lượng điện ảnh do K+ sản xuất.
K+LIFE - Kênh giải trí tổng hợp: phát sóng các chương trình giải trí đa dạng thuộc nhiều thể loại từ phim ảnh, âm nhạc tới thể thao… Nổi bật là các bộ phim truyền hình Châu Á ăn khách, phát sóng song song với nước phát hành, tường thuật trực tiếp các trận bóng đá, golf… và các show giải trí hàng đầu khác.

Website: http://mytv.com.vn
Tổng đài tư vấn, đăng ký lắp đặt MyTV: 18001166.

MYTV
 

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved