14:14, 15/11/2021

VNPT DNS Protection: Kiểm soát các kết nối độc hại 

VNPT DNS Protection (VDP) là giải pháp cung cấp khả năng phát hiện và ngăn chặn kết nối đến các máy chủ độc hại và không mong muốn, ngăn chặn tấn công trích xuất dữ liệu thông qua giao thức DNS.

Được các kỹ sư công nghệ của VNPT phát triển, VNPT DNS Protection là giải pháp giúp phát hiện, ngăn chặn và cảnh báo truy cập website độc hại, vi phạm chính sách nhanh chóng theo thời gian thực nhờ ứng dụng công nghệ Threat Intelligence.

Dữ liệu tri thức tự động cập nhật định kỳ, đồng bộ với công nghệ VNPT Cyber Threat Intelligence Platform. VNPT DNS Protection giúp hỗ trợ xác thực tập trung (LDAP/AD), phân quyền người dùng theo vai trò.

Giao diện tìm kiếm, dashboard tập trung; hỗ trợ cú pháp truy vấn NoSQL, tương quan dữ liệu, biểu đồ; Triển khai nhanh chóng, hoàn toàn trong suốt với người dùng với mô hình: on-premises.

 

VNPT DNS Protection có blacklist / whitelist riêng cho từng khách hàng. Giúp cảnh báo, báo cáo chi tiết về các máy truy cập website độc hại, vi phạm chính sách của tổ chức.

Giải pháp cũng cho phép chia sẻ thông tin, dữ liệu thống kê tình hình lây nhiễm mã độc với hệ thống kỹ thuật của cơ quan chức năng có thẩm quyền theo Nghị định 14/CT-TTg 2018.

VDP được trang bị các tính năng chính như phân tích, phát hiện truy cập tên miền độc hại, vi phạm chính sách; Lọc, ngăn chặn kết nối độc hại, vi phạm chính sách; Dashboard, cảnh báo, tìm kiếm.

VDP cũng có tính năng quản trị hệ thống; Chức năng cho phép chia sẻ thông tin, dữ liệu thống kê tình hình lây nhiễm mã độc với hệ thống kỹ thuật của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

VDP cung cấp khả năng phát hiện, ngăn chặn, cảnh báo thời gian thực, ứng dụng công nghệ Threat Intelligence tăng khả năng phát hiện truy cập website độc hại và độ chính xác cao.

Các biểu đồ, thống kê, báo cáo phong phú, cho phép đánh giá chính xác về tình trạng kết nối website độc hại, cung cấp thêm góc nhìn về tình hình mã độc của tổ chức.

VDP cũng là một yếu tố quan trọng trong chiến lược giám sát, phòng thủ hệ thống theo chiều sâu của các tổ chức, doanh nghiệp.

VNPT

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved