16:03, 10/06/2024

Bộ phim Hoa ngữ “Vũ Canh Kỷ” gây sửng sốt bởi mức độ đầu tư hoành tráng lên sóng MobileTV

Bộ phim "Vũ Canh kỷ" kể về câu chuyện của hoàng tử nhân tộc Vũ Canh phải chịu cảnh nước mất nhà tan và trở thành nô lệ. Vũ Canh luôn ôm trong lòng khát vọng báo thù cho cha mẹ và nhân tộc. Phim có sự tham gia của Nhậm Gia Luân, Hình Phi, Minh Đạo, Hà Nhuận Đông, Trần Kiều Ân, Từ Chính Khê, Chúc Tự Đan, Tưởng Hân, Hàn Đống…"Vũ Canh kỷ" đang được lên sóng vào lúc 17h45 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7 của Truyền hình di động MobileTV.

 

Phim là câu chuyện xoay quanh Vũ Canh (Nhậm Gia Luân thủ vai), con trai của Trụ Vương và Đát Kỷ. Từ khi sinh ra, Vũ Canh bất hạnh đã bị phán là điềm "không lành", trái với mệnh của Thần Tộc. Cũng từ việc này mà Thần Tộc, dẫn đầu là Vũ Vương, đã quyết định "phạt Trụ". Một chuỗi sự việc bi thương đã xảy ra: Trụ Vương phải bỏ mạng trên sa trường, Đát Kỷ ôm con tự vận nơi lầu cao Trích Tinh.
Vũ Canh sau đó may mắn sống lại trong thân xác của một nô lệ có tên A Cẩu. Số phận A Cẩu cũng đầy bất hạnh khi sớm bị đưa vào hầm mỏ khai thác khoáng thạch. Kiếp sống nô lệ của một vị hoàng tử cũng bắt đầu từ đây. 
Trong quá trình dài nằm gai nếm mật, trải qua nhiều trắc trở ấy, Vũ Canh có duyên gặp gỡ thiếu nữ Bạch Thái (Hình Phi đóng). Họ kết giao với những người bạn có chung chí hướng, dần trưởng thành và trở nên mạnh mẽ, trọng nghĩa khí, không khuất phục trước ai.
Để thực hiện kế hoạch trả thù và tìm kiếm tự do, Vũ Canh đã dẫn nhân tộc tụ họp với các tộc thần ẩn bộ, yêu tộc, hải linh tộc… Cuối cùng, liệu Vũ Canh có thể đạt được ước nguyện của mình?
Đón xem bộ phim "Vũ Canh kỷ" trên MobileTV bằng cách soạn tin DK HTV1 gửi 9098 và xem tại http://tv.vinaphone.com.vn, chọn kênh HTV7, để được MIỄN 100% CƯỚC 3G/4G.

VNPT-VAS

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved