15:04, 10/06/2024

Super News cập nhật: Các quy định mới cần biết về Giấy phép lái xe từ 1/6/2024

Bắt đầu từ ngày 1/6/2024, Thông tư 05/2024/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung Điều 14 Thông tư số 12/2017/TT-BGTVT sẽ chính thức có hiệu lực. Super New đã cập nhật một số điểm mới quan trọng của về việc cấp, thu hồi Giấy phép lái xe trên trang chủ dịch vụ tại địa chỉ http://superinfo.vn.

Thông tư 05/2024/TT-BGTVT mang đến nhiều thay đổi quan trọng nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và an toàn giao thông. Một số điểm nổi bật bao gồm:
-    Giấy phép lái xe trên VNeID hợp lệ: Ngoài giấy phép lái xe bản cứng truyền thống, giấy phép lái xe đã được xác thực trên ứng dụng VNeID cũng được coi là hợp lệ.
-    Quy định mới về thu hồi giấy phép lái xe: Nhiều trường hợp vi phạm sẽ bị thu hồi giấy phép lái xe như cho người khác mượn; tẩy xóa, làm sai lệch thông tin...
-    Đào tạo lý thuyết online cho các hạng giấy phép: Người học các hạng giấy phép B2, C, D, E và các hạng F có thể lựa chọn học lý thuyết online. 

 

Nhận thức rõ tầm quan trọng của những thay đổi này, Super News đã ngay lập tức cập nhật thông tin chi tiết về Thông tư 05/2024/TT-BGTVT trên dịch vụ, giúp khách hàng nắm bắt kịp thời những quy định mới. Thế mạnh của Super News chính là khả năng truyền tải thông tin một cách rõ ràng và trực quan thông qua các thiết kế infographic. Với khả năng kết hợp hình ảnh, biểu đồ và văn bản ngắn gọn, infographic không chỉ làm nổi bật các thông tin quan trọng mà còn giúp người đọc dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ. Đặc biệt, với những nội dung phức tạp như các quy định mới trong Thông tư 05/2024/TT-BGTVT, infographic giúp đơn giản hóa và làm sáng tỏ các điểm chính, giúp người đọc hiểu rõ hơn mà không mất quá nhiều thời gian.
Việc cập nhật tin tức kịp thời luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Super News. Trong thế giới ngày nay, thông tin chính xác và nhanh chóng là chìa khóa để nắm bắt cơ hội và ứng phó kịp thời với các thay đổi. Super News không chỉ mang đến tin tức mà còn đảm bảo rằng thông tin đó được truyền tải một cách hiệu quả nhất đến người dùng.
Để nắm bắt những tin tức mới nhất và được trình bày một cách hiệu quả nhất trên dịch vụ Super News, thuê bao VinaPhone soạn DK N gửi 9078 (3.000 đồng/ngày). Dịch vụ miễn cước data trọn đời cho người sử dụng.

VNPT VAS

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved