13:29, 20/11/2023

TT Kinh doanh VNPT Hà Nội tài trợ học bổng cho sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, trong đêm giao lưu Sinh viên tiêu biểu của Đại học Quốc Gia Hà Nội tại Ba vì - Hà Nội, Trung tâm Kinh doanh (TTKD) VNPT Hà Nội đã trao tặng 40 suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn đang cư trú trong ký túc xá của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, ông Đỗ Văn Thành - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội đã bày tỏ sự biết ơn đến các Thầy cô giáo không chỉ dẫn dắt mỗi sinh viên qua những trang sách kiến thức mới mà còn tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận các chương trình an sinh xã hội để sinh viên có điều kiện tốt nhất học tập và phát triển.

Đồng thời cho biết đến với đêm giao lưu hôm nay, VNPT không chỉ trao gửi những suất học bổng, không chỉ mang đến những sản phẩm dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT tốt nhất mà trên hết là sự trao gửi “Nghĩa tình” của người VNPT tới toàn thể các Thầy cô giáo và các em sinh viên của Nhà trường.

VNPT mong muốn mỗi sinh viên trân quý đón nhận những tình cảm của người VNPT hôm nay cũng sẽ trở thành những người VNPT để chấp cánh và viết tiếp ước mơ đưa VNPT hiện thực hóa khát vọng trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu Việt Nam vào năm 2025, trở thành trung tâm số châu Á vào năm 2030, tiên phong dẫn dắt chuyển đổi số quốc gia cũng như trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin - viễn thông tại thị trường. 

 

Sinh viên - Đại học Quốc gia Hà Nội nhận học bổng do TTKD VNPT Hà Nội trao tặng tại Đêm giao lưu sinh viên tiêu biểu ngày 17/11/2023 với tổng trị giá là 56 triệu đồng.

Cảm động trước sự quan tâm đặc biệt của người VNPT với sinh viên, đại diện Trung tâm Hỗ trợ sinh viên - Đại học Quốc gia Hà Nội cũng gửi lời cảm ơn chân thành  đến TTKD VNPT Hà Nội đã trao tặng học bổng cho các sinh viên của nhà trường và mong rằng thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của VNPT.

Đây là hoạt động an sinh xã hội gắn kết giữa VNPT và sinh viên Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, từ nguồn học bổng này hy vọng tiếp thêm động lực cho sinh viên đạt được kết quả học tập tốt hơn, chinh phục những đỉnh cao mới để phát triển trở thành những công dân có ích, tiếp lối “Nghĩa tình” của người VNPT đã lan tỏa như trong ngày giao lưu Sinh viên tiêu biểu hôm nay.

VNPT

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved