09:32, 17/11/2023

Giảm tới 600.000đ mua Vé máy bay trên VNPT Money

VNPT Money triển khai chương trình khuyến mại nhận vourcher mua vé máy bay từ 10/11/2023 – 30/11/2023 cho khách hàng đã có tài khoản VNPT Money và khách hàng đăng ký mới tài khoản VNPT Money trong thời gian triển khai chương trình.

 

Hình thức khuyến mại: 

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng thuộc đối tượng chương trình sẽ nhận được ngay cặp voucher số 1 gồm 02 voucher như sau: 

-    Tặng 01 voucher giảm 100.000đ dùng để mua Vé máy bay có giá trị thanh toán tối thiểu 2.000.000đ/giao dịch.

-    Tặng 01 voucher giảm 200.000đ dùng để mua Vé máy bay có giá trị thanh toán tối thiểu 4.000.000đ/giao dịch.

Ngoài ra, nếu khách hàng phát sinh giao dịch mua Vé máy bay VNPT (Vietjet, Bamboo) thanh toán bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money hoặc Tài khoản liên kết thành công, khách hàng sẽ được nhận thêm cặp voucher số 2 gồm 02 voucher như sau:

-    Tặng 01 voucher giảm 100.000đ dùng để mua Vé máy bay có giá trị thanh toán tối thiểu 2.000.000đ/giao dịch.

-    Tặng 01 voucher giảm 200.000đ dùng để mua Vé máy bay có giá trị thanh toán tối thiểu 4.000.000đ/giao dịch.

Lưu ý:

+    Toàn bộ voucher chỉ áp dụng mua Vé máy bay VNPT (Vietjet, Bamboo) và thanh toán bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money hoặc Tài khoản liên kết trên ứng dụng VNPT Money.

+    Trường hợp Khách hàng mua Vé giá trị từ 4.000.000đ trở lên khách hàng được tuỳ chọn sử dụng voucher nào trước theo nhu cầu.

+    Không áp dụng giao dịch đổi chuyến, đổi tên.

Quy định thẻ voucher:

-    Hạn sử dụng mỗi voucher: N+15 ngày (N: ngày tặng voucher). Hết hạn, hệ thống sẽ thu hồi các thẻ voucher chưa được sử dụng.

-    Tại thời điểm sử dụng voucher, đảm bảo số dư tài khoản VNPT Money > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu, đồng thời duy trì liên kết ngân hàng nếu thanh toán bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay.

-    Voucher không được chuyển nhượng/tặng/quy đổi thành tiền mặt.

-    Một thẻ voucher chỉ áp dụng cho 01 giao dịch thanh toán.

-    Khi sử dụng thẻ voucher để thanh toán: Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị nhỏ hơn giá trị thẻ voucher, hệ thống sẽ không hoàn lại số tiền còn thừa. Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị lớn hơn giá trị thẻ voucher, khách hàng cần đảm bảo số dư trong tài khoản để thanh toán số tiền còn thiếu. 

Điều khoản chung:

-    Mỗi khách hàng tương ứng 01 số điện thoại và 01 số giấy tờ cá nhân (CMND, CCCD, Hộ chiếu) được nhận tối đa 01 cặp voucher số 1 và 01 cặp voucher số 2 của chương trình.

-    Số lượng ưu đãi có hạn, chương trình có thể kết thúc trước hạn.

-    Sau khi khách hàng đăng ký mới tài khoản VNPT Money trong vòng 48h sẽ nhận được cặp voucher số 1.

-    Những giao dịch thanh toán đã nhận được khuyến mại của chương trình, nếu khách hàng muốn hoàn huỷ giao dịch thì VNPT Money sẽ tiếp nhận yêu cầu đến hết ngày 30/11/2023, sau thời gian trên VNPT Money không tiếp nhận và hỗ trợ các giao dịch hoàn huỷ. Các giao dịch hoàn huỷ sẽ được xử lý như sau:

(i) VNPT Money sẽ thu hồi lại số tiền khuyến mại khách hàng đã nhận trước khi thực hiện hoàn/huỷ giao dịch thanh toán.

(ii) Nếu số dư tài khoản VNPT Money của khách hàng không đủ để thu hồi lại số tiền khuyến mại đã nhận, thì VNPT Money không hỗ trợ hoàn/huỷ giao dịch thanh toán.

-    Chính sách hoàn/huỷ/đổi chỗ/đổi thời gian của Vé máy bay theo quy định từng hãng hàng không.

-    Các tài khoản tham gia chương trình phải là các tài khoản được đăng nhập bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các công cụ giả lập khác.

-    VNPT Money có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.

-    Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 02 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình. Thời gian xử lý khiếu nại liên quan đến chương trình trong vòng 72h kể từ khi tiếp nhận khiếu nại. Sau thời gian này, VNPT Money không tiếp nhận các khiếu nại.

-    Trường hợp khách hàng đã nhận được thẻ voucher nhưng trong quá trình sử dụng gặp sự cố hoặc chưa nhận được do lỗi của VNPT Money, thì sẽ được hoàn bù thẻ voucher trong vòng 72h kể từ thời điểm tiếp nhận khiếu nại với giá trị hoàn bù đúng với giá trị của thẻ bị lỗi hoặc chưa nhận và mỗi voucher có hạn sử dụng N+15 ngày (N: ngày tặng voucher).

-    Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Money.

Tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 3).

VNPT Money

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved