09:46, 21/09/2022

Phim hài cổ trang hay nhất 2021 ‘Manh y điềm thê’ đã có trên Meclip.vn

Manh Y Điềm Thê được chuyển thể từ tiểu thuyết Bệ Hạ Xin Tự Trọng của tác giả Tửu Tiểu Thất, được lọt top phim bộ cổ trang hài hước nhất 2021.

Phim xoay quanh nữ chính Thẩm Chiêu Nhi lẻn vào Kỷ Phủ, cải trang thành nam nhi và làm thái y trong nhiều năm. Cô lấy tên gọi Điền Thất. Điền Thất tư chất hơn người, y thuật tinh thông, từng nghiên cứu ra nhiều phương thuốc, sáng tạo nhiều phương pháp chữa trị mới. Thông qua sát hạch, Chiêu Nhi được đề bạt làm Thái Y Thượng Nội Y Tiến sĩ, phong làm ngự y, hầu hạ Thái Y viện Hoàng Gia.
 

 


Nhưng vì muốn tới Kỷ Phủ, cô bịa chuyện mình thuộc mệnh “thiên sát cô tinh” – ai gần người đó chết. Cô điều trị khỏi bệnh cho bệnh nhân nhưng lại khiến họ chết vì lý do khác. Một bệnh nhận khỏi bệnh dạ dày nhưng vì mở tiệc ăn mừng mà nghẹn bánh trôi chết. Một bệnh nhân không thể thể hiện sức mạnh nam nhi, cô chữa khỏi cho ông ta. Ông vừa hồi phục đã bao cả thanh lâu lớn nhất kinh thành, vì “vui vẻ” quá mà chết.
Nhờ câu chuyện dở khóc dở cười mà cô “được” hạ chức, đến Kỷ Phủ và theo hầu hạ Thuận Thành Quận Chúa. Quận Chúa là phu nhân tương lai của Tiết Soái Kỷ Hành. Hôn sự giữa hai người do Hoàng Thượng ban thưởng. Kỷ Hành tính cách lạnh lùng, buồn vui thất thường, nhưng tuổi trẻ tài cao, chưa từng bại trận trên chiến trường và được đương kinh Hoàng Thượng nể trọng vài phần.
Không may, Quận Chúa bị đầu độc trong bữa tiệc nghênh đón chiến thắng trở về từ chiến trường của Tiết Soái Kỷ Hành. Sau khi điều tra, Kỷ Hành nghi ngờ Quận Chúa và Điền Thất có quan hệ bất chính nên giữ Điền Thất ở bên để điều tra. Sớm chiều bên nhau, thân phận nữ nhi của cô bị bại lộ và Kỷ Hành đem lòng yêu thương Điền Thất. Từ đây, rất nhiều bí mật dần được hé mở.
Bộ phim Manh Y Điềm Thê đang được cập nhật trên Meclip.vn. Tải ứng dụng Meclip để xem bộ phim này tại:
-Dành cho IOS: https://apps.apple.com/vn/app/meclip/id1491433655?l=vi
-Dành cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnpt.media.meclip
Thuê bao Vinaphone soạn Y1 gửi 9488, đăng ký Meclip để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với các ưu đãi 3G/4G/5G.


VNPT VAS

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved