10:20, 17/01/2024

SPOTV và SPOTV2 trên MyTV chính thức ra mắt người dùng

Chiều 16/1, Lễ ra mắt hai kênh thể thao quốc tế SPOTV và SPOTV2, độc quyền trên MyTV đã được tổ chức tại Tòa nhà Tập đoàn VNPT, Hà Nội, mở ra cơ hội cho người hâm mộ thể thao tại Việt Nam được trải nghiệm nhiều giải đấu quốc tế đẳng cấp.

 
Thuộc sở hữu của Tập đoàn truyền thông Eclat, Hàn Quốc, SPOTV và SPOTV2 hiện đã có mặt tại 10 quốc gia trong khu vực, trên 14 hạ tầng PayTV lớn nhất như Astro & TM (Malaysia), TrueVisions (Thái Lan), Singtel & StarHub (Singapore), Sky Cable & Cignal (Philippines), Univision (Mông Cổ), Macau Cable TV (Ma Cao, Trung Quốc), PCCW (Hồng Kông, Trung Quốc), MNC Vision, K.VisionFirstUseetv (Indonesia)…

Và với việc trở thành một phần trong “bức tranh thể thao đa sắc” MyTV - thương hiệu dịch vụ thuộc Tập đoàn VNPT, SPOTV và SPOTV2 sẽ mang đến nhiều giải đấu quốc tế độc quyền để phục vụ khán giả Việt Nam như: Đua xe mô tô Grand Prix (MotoGP); Quần vợt Mỹ mở rộng (US Open) và Vô địch Wimbledon; Vô địch Cầu lông thế giới (BWF World Tour, BWF Major Events); Golf Major The Open và The Masters; Vô địch Bóng bàn Thế giới (World Table Tennis)...

 

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Nguyễn Sơn Hải, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty truyền thông VNPT-Media cho biết: Hiện nay MyTV là nền tảng truyền hình, giải trí chú trọng trải nghiệm khách hàng và có gần như đầy đủ các giải thể thao quan trọng và hấp dẫn với khán giả Việt Nam.

Việc đưa thêm kênh SPOTV và SPOTV2 về cho khán giả nằm trong chiến lược nội dung của MyTV và cũng ghi dấu mốc MyTV chính thức đưa trở lại các kênh thể thao quốc tế sau 2 năm vắng mặt tại thị trường Việt Nam.

“Chúng tôi mong muốn kênh thể thao SPOTV và SPOTV2 lên sóng sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thể thao đa dạng, đa sắc, cùng các chương trình giải trí trọn vẹn nhất trên MyTV. Với thông điệp “Nhập cuộc, thỏa đam mê”, người hâm mộ thể thao Việt Nam không chỉ được trực tiếp xem các giải đấu lớn trong khu vực và thế giới, mà còn có nhiều cơ hội trải nghiệm trực tiếp, thỏa đam mê ở nhiều môn thể thao đang ngày càng phát triển như golf, tennis, bóng bàn, bóng rổ…”, ông Hải nhấn mạnh.

 

Ông Lee Choong Khay, Tổng Giám đốc SPOTV khẳng định: "Quan trọng hơn trải nghiệm trên truyền hình, chúng ta sẽ cùng tạo ra cộng đồng những người có thể chia sẻ niềm hứng khởi và niềm đam mê với các môn thể thao yêu thích, vì sức khỏe thể chất và tinh thần của chính họ”.

Hai kênh SPOTV và SPOTV2 được cung cấp cho khách hàng đăng ký mới gói cước Nâng cao Plus và MyTV Sport; và khách hàng hiện hữu đang sử dụng các gói cước Silver, Silver HD, Gold, Gold HD, Nâng cao và VIP trên tất cả các nền tảng Truyền hình MyTV.

 

Tại sự kiện, diễn ra nhiều hoạt động trải nghiệm đặc sắc đưa người tham dự “nhập cuộc” nhiều môn thể thao như golf, bóng rổ, đua xe MotoGP...; cùng với đó là phần giao lưu thú vị với các bình luận viên thể thao, các vận động viên đạt thành tích cao của thể thao Việt Nam.

VNPT-Media

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved