10:44, 29/11/2023

Những cách kiểm tra gói cước wifi VNPT đang sử dụng nhanh chóng, tiện lợi

Để có thể tự mình kiểm tra gói Internet đang dùng bạn có thể gọi tổng đài, xem trên APP hoặc kiểm tra qua hợp đồng. Mỗi cách đều thực hiện khác nhau, tuy nhiên có điểm chung là miễn phí…

Nắm được cách kiểm tra gói cước Wifi VNPT đang sử dụng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc theo dõi tốc độn sử dụng của gói, từ đó có thể quyết định có nên nâng gói cước sử dụng theo nhu cầu hay không. VNPT là nhà mạng lớn đang được mọi gia đình, doanh nghiệp đăng ký và sử dụng.

 

Để kiểm tra gói cước cáp quang VNPT đang dùng các bạn có thể thực hiện 1 trong những cách dưới đây:

Gọi tổng đài Wifi VNPT nhờ kiểm tra

Đây là cách được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi bạn chỉ cần kết nối với tổng đài là sẽ được kiểm tra gói Wifi VNPT đang sử dụng nhanh chóng.

Tổng đài hỗ trợ Wifi VNPT là 18001166. Khi gọi tới, khách hàng sẽ được miễn phí cước gọi. Tổng đài 18001166 trực từ 7h đến 21h hàng ngày, không nghỉ lễ.

Đăng nhập ứng dụng My VNPT để kiểm tra

Ứng dụng tiện ích My VNPT giúp bạn có thể kiểm tra gói cước Internet đang dùng chính xác, Bên cạnh thực hiện thao tác này thì người dùng cũng có thể đăng nhập để kiểm tra tài khoản, thông tin khách hàng chính xác.

Bước 1: Đăng nhập vào My VNPT, bấm vào mục "Viễn thông" tại màn hình chính

Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị thông tin "Dịch vụ của tôi", bạn bấm tiếp vào "Internet". Tại đây bạn có thể xem được thông tin tên gói cước đang sử dụng, thông tin hợp đồng. Tên gói sẽ tương ứng với tốc độ gói cước tại đây.

Đến cửa hàng VinaPhone

Nếu bạn gọi lên tổng đài CSKH của VinaPhone không thành công thì có thể đến trực tiếp cửa hàng giao dịch VinaPhone gần nhất để được hỗ trợ kiểm tra gói Wifi đang sử dụng. Hình thức kiểm tra này cũng được miễn phí.

Cách kiểm tra bằng hợp đồng

Ngoài những cách trên các bạn còn có thể kiểm tra gói cước mạng Wifi đang dùng thông qua phiếu bàn giao tài khoản hoặc hợp đồng đã ký với nhà mạng VNPT trước đó. Nhà mạng sẽ thông tin rõ tên gói như giá gói để bạn nắm rõ.

Thông tin cần nắm khi kiểm tra gói Wifi VNPT đang dùng

Khi liên hệ đến tổng đài 18001166 hoặc qua cửa hàng thì bạn cần cung cấp các thông tin sau để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra gói cước Wifi đang dùng nhanh nhất:

- Tên khách hàng đăng ký gói mạng.

- Địa chỉ đang dùng dịch vụ Internet Cáp quang FiberVNN

- Số điện thoại/số CCCD của chủ thuê bao

Sau đó nhân viên nhà mạng sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng sẽ bắt đầu kiểm tra trên hệ thống, nếu thông tin trùng khớp nhân viên hỗ trợ đọc tên gói mạng VNPT mà nhà bạn hoặc Công ty đã đăng ký sử dụng.

Cách kiểm tra tốc độ đường truyền gói mạng VNPT đang dùng

Ngoài kiểm tra gói Wifi, nhiều khách hàng còn muốn tra cứu tốc độ đường truyền mạng VNPT để nắm rõ. Theo đó, chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Chỉ cần truy cập vào trang http://www.speedtest.net/

Bước 2: Tại trang chủ của chương trình kiểm tra tốc độ mạng, tiếp tục bấm vào nút GO

Bước 3: Xem tốc độ đường truyền Upload và Download trên màn hình điện thoại hoặc máy tính

Lưu ý: Tùy thuộc vào tốc độ đường truyền của khách hàng, nên sẽ mất một vài phút hoặc một vài giây mới hiển thị kết quả tốc độ Upload và Download.

VNPT

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved