08:44, 18/09/2023

VNPT triển khai hệ thống wifi phục vụ Hội nghị Nghị sỹ trẻ toàn cầu lần thứ 9

Thực hiện chỉ đạo từ Tập đoàn VNPT, VNPT tại địa bàn Tp. Hà Nội đã khẩn trương triển khai hệ thống wifi phục vụ Hội nghị Nghị sỹ trẻ toàn cầu lần thứ 9, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 14-19/09/2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (NCC),phường Mễ Trì,quận Nam Từ Liêm,thành phố Hà Nội.

 

Theo đó, các đơn vị thuộc VNPT Hà Nội đã thi công thiết lập hệ thống Wifi phủ sóng các phòng họp, khu sự kiện của hội nghị, thi công hệ thống mạng LAN cho các khu vực báo chí và các điểm yêu cầu của Ban tổ chức, cùng với đó là lập kết nối quang từ xe màu về phòng tổng khống chế và các phòng phục vụ sự kiện theo yêu cầu của BTC, thi công đường truyền Internet dự phòng cho hệ thống mạng phục vụ tại Hội nghị.

Cũng tại khu vực diễn ra Hội nghị, Trung tâm điều hành thông tin của VNPT Hà Nội bố trí cán bộ trực giám sát đơn vị thi công hệ thống Wifi, đo kiểm nghiệm thu hệ thống; bố trí switch và dây LAN, thi công mạng LAN đến các điểm theo yêu cầu.                    

Với kinh nghiệm nhiều năm được các cơ quan Đảng và Chính phủ tin tưởng giao nhiệm vụ chuẩn bị cơ sở hạ tầng cho các sự kiện lớn của đất nước được tổ chức tại thủ đô Hà Nội, VNPT Hà Nội tin tưởng Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 sẽ diễn ra tốt đẹp.

Diễn đàn Nghị sĩ trẻ là một cơ chế chính thức và thường trực trong Liên minh Nghị viện Thế giới (IPU) nhằm góp phần tăng cường số lượng và chất lượng tham gia của thanh niên trong các nghị viện và trong IPU. Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 là hoạt động đối ngoại đa phương duy nhất do Quốc hội nước ta đăng cai tổ chức trong năm nay. Theo báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 do Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Vũ Hải Hà trình bày, đến ngày 28/8 đã có 64 đoàn đăng ký tham dự hội nghị với 244 người, trong đó có 172 nghị sĩ, 72 trợ lý, thư ký và người đi cùng. Đây là dịp rất quý để quảng bá về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được với bạn bè quốc tế. Phạm vi là hội nghị nghị sĩ trẻ, nhưng tính chất là toàn cầu nên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các ban, bộ, ngành rất quan tâm.

VNPT

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved