08:34, 18/09/2023

Tập đoàn VNPT sẻ chia nỗi đau với nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, sáng ngày 15/9/2023, thay mặt Tập đoàn VNPT, ông Lương Cao Chí, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng đại diện VNPT địa bàn Hà Nội, ông Nguyễn Hữu Chỉnh, Chủ tịch Công đoàn VNPT Hà Nội đã đến trụ sở báo Hà Nội mới trao tặng số tiền 50 triệu đồng vào quỹ quyên góp do báo Hà Nội mới phát động để ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy cư mini tại Khương Hạ, Thanh Xuân.

 

Đại diện cho báo Hà Nội mới, Phó Tổng biên tập Lại Bá Hà đã tiếp nhận ủng hộ và gửi làm cảm ơn đến lãnh đạo và CBCNV Tập đoàn VNPT, Viễn thông Hà Nội đã quan tâm, chung tay hỗ trợ các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Hà Nội Nguyễn Thu Phương, đại diện lãnh đạo TTVT3 là đơn vị quản lý địa bàn cũng đến thăm hỏi động viên và tặng quà cho các khách hàng VNPT là nạn nhân trong vụ cháy nói trên.     

 

Dẫu rằng sẽ có muôn vàn khó khăn hiển hiện trước mắt và lâu dài, tập thể CBCNV-NLĐ VNPT nói chung và VNPT Hà Nội nói riêng mong muốn các nạn nhân trong vụ cháy nhanh chóng hồi phục sức khoẻ, vượt qua nỗi đau mất mát quá lớn về tinh thần cũng như vật chất này để sớm ổn định cuộc sống.

Như thông tin báo chí đã đưa, vào khoảng 23 giờ 22 phút ngày 13/9/2023, một vụ cháy lớn xảy ra ở tòa chung cư mini 9 tầng tại số nhà 37, ngách 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Vụ cháy đã gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Tính đến chiều ngày 13/9, đã có 56 người tử vong (trong đó đã xác định được danh tính 39 nạn nhân) và làm 37 người bị thương.

VNPT

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved