15:19, 25/11/2022

VNPT ký biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy phát triển chuyển đổi số tại Quảng Ngãi

Mới đây, VNPT địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã tham dự và trình bày tham luận "Hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ của VNPT dành cho doanh nghiệp SME" tại Hội thảo kết nối cung cầu về sản phẩm, dịch vụ CNTT khu vực Miền Trung do Cục Công nghiệp Công nghệ Thông tin và truyền thông và Sở TT&TT Quảng Ngãi tổ chức tại Quảng Ngãi.

Tham dự Hội thảo có 19 Sở Thông tin và Truyền thông khu vực Miền Trung; Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố; các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

 

Tại Hội thảo, cùng với 5 doanh nghiệp chuyển đổi số tham dự, ông Huỳnh Minh Vũ – Phó Giám đốc VNPT Quảng Ngãi đã đại diện cho đơn vị ký kết biên bản ghi nhớ, thỏa thuận hỗ trợ hợp tác thúc đẩy phát triển chuyển đổi số tại tỉnh Quảng Ngãi với Sở TT&TT Quảng Ngãi.

Trước đó, chiều ngày 17/11/2022, Cục Công nghiệp CNTT&TT, Sở TTTT Quảng Ngãi và 06 Doanh nghiệp đã có buổi làm việc với Ban QL Khu Kinh tế và các Khu Công nghiệp tỉnh Quảng Ngãi để nắm bắt tình hình triển khai ứng dụng CNTT của các doanh nghiệp trong khu Công nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp trong Khu công nghiệp có nhu cầu chuyển đối số.

Chiều cùng ngày, VNPT Quảng Ngãi cùng với huyện ủy, huyện Đoàn Trà Bồng tham dự và trao tặng 03 bộ máy tính, hệ thống kết nối Internet trị giá 50 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện Trà Bồng tại chương trình “Đồng hành cùng y tế cơ sở”; Tặng thiết bị dạy học trị giá 50 triệu đồng cho trường THPT Trà Bồng tại chương trình “Kết nối tri thức cùng em”.

Đây là các hoạt động thường niên của VNPT Quảng Ngãi trong nhiều năm gần đây nhằm góp phần cùng tỉnh nhà thực hiện công tác an sinh xã hội.

VNPT

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved