16:25, 03/08/2022

Nhiều lợi ích khi nạp tiền vào tài khoản VETC qua VNPT Money

Từ nay đến hết ngày 31-12-2022, VNPT Money miễn phí hoàn toàn cho các giao dịch nạp tiền vào tài khoản thu phí tự động đường bộ (VETC) trên ứng dụng này, đối với các giao dịch nạp bằng nguồn tiền Mobile Money.

Qua trạm dễ dàng - Nạp thẻ miễn phí cả năm

VETC là một trong những đối tác chiến lược đã kết nối trên ứng dụng VNPT Money, theo đó người dùng có thể thực hiện nạp tiền tài khoản VETC (tài khoản thu phí tự động đường bộ) ngay trên ứng dụng này.

 

Tính năng này cho phép khách hàng thực hiện nạp tiền vào tài khoản giao thông để sử dụng sản phẩm thu phí tại trạm thu phí không dừng do VETC cung cấp trên các Kênh giao dịch VNPT Money.

Dịch vụ thu phí tự động đường bộ VETC được áp dụng công nghệ RFID (Radio Frequency Identification) sử dụng sóng radio để nhận diện tự động phương tiện xe cơ giới.

Thông qua thẻ định danh VETC dán trên phương tiện, dịch vụ VETC giúp phương tiện lưu thông qua trạm thu phí không phải dừng chờ thanh toán, giữ được tốc độ lưu thông ổn định và tiết kiệm nhiên liệu.

Với mong muốn mang lại nhiều tiện ích cũng như ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh Thủ tướng Chính phủ có chỉ thị "không sử dụng hình thức thu phí đường bộ thủ công từ 1-6-2022 trên toàn quốc", từ nay đến hết ngày 31-12-2022, VNPT Money miễn phí hoàn toàn cho các giao dịch nạp tiền tài khoản VETC trên ứng dụng này khi nạp bằng nguồn tiền Mobile Money.

Thúc đẩy xây dựng nền kinh tế số

Người dùng có thể truy cập ứng dụng VNPT Money để sử dụng dịch vụ một cách đơn giản, nhanh chóng và an toàn: nhập biển số xe, sau đó nhập số tiền cần nạp vào tài khoản VETC và thực hiện thanh toán.

Đại diện VNPT Money cho hay với chính sách miễn phí cho toàn bộ các giao dịch nạp tiền VETC khi thanh toán bằng nguồn tiền Mobile Money, VNPT Money mong muốn góp phần tạo dựng thói quen thanh toán không dùng tiền mặt, từ đó hướng tới thúc đẩy nhanh quá trình xây dựng nền kinh tế số, chính phủ số.

Cuối tháng 6 vừa qua, VNPT Money vinh dự được nhận chứng chỉ PCI-DSS Level 1 – cấp độ cao nhất trong hệ thống chứng chỉ bảo mật quốc tế uy tín.

Việc nỗ lực đạt chứng chỉ PCI DSS Level 1 khẳng định quyết tâm của VNPT Money trong sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những phương thức thanh toán không tiền mặt chất lượng cao, bảo mật và an toàn, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Đây cũng sẽ là tiền đề quan trọng giúp VNPT Money mở ra những cơ hội hợp tác với các đối tác tài chính toàn cầu như Visa, Master, JCB,... Từ đó, VNPT Money sẽ ngày càng phát triển hoàn thiện hơn, hướng tới cung cấp cho khách hàng những lợi ích toàn diện và thiết thực hơn nữa trong tương lai.

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved