08:24, 22/06/2022

VNPT phát sóng 5G VinaPhone tại sự kiện vinh danh Top 7 Cộng đồng đô thị thông minh thế giới

Để phục vụ sự kiện Vinh danh Top 7 Cộng đồng đô thị thông minh thế giới (ICF 2022) diễn ra tại Bình Dương, VNPT đã triển khai phát sóng 5G VinaPhone nhằm đem lại những trải nghiệm số tối ưu cho các khách mời, chuyên gia, các tổ chức trong và ngoài nước.

 

Sự kiện vinh danh Top 7 Cộng đồng đô thị thông minh thế giới ICF năm nay với chủ đề “Phục hồi sau đại dịch, chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo, thúc đẩy tăng trưởng trong cộng đồng”. Với vai trò là đơn vị đồng hành cùng Bình Dương trong quá trình thực hiện chuyển đổi số, VNPT cũng đã thực hiện thiết lập, lắp đặt thêm nhiều trạm phát sóng 5G VinaPhone tại nhiều địa điểm.

Riêng tại khu vực tổ chức sự kiện, VNPT cũng đã thiết lập một khu vực giới thiệu và trải nghiệm cho khách mời về dịch vụ 5G VinaPhone tốc độ cao trên điện thoại và trên thiết bị phát sóng 5G wifi (FWA), trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn trên kính VR….

 

Với tỉnh Bình Dương, trong nhiều năm qua, VNPT luôn là đơn vị đồng hành chuyển đổi số, có vai trò quan trọng trong việc xây dựng thành phố thông minh với hàng loạt các ứng dụng Viễn thông – CNTT hiện đại. Trong đó, nổi bật nhất là việc triển khai đề án xây dựng chính quyền điện tử, phần mềm một cửa điện tử, Cổng thông tin điện tử tỉnh, hộp thư công vụ và liên thông quản lý văn bản 4 cấp; triển khai Đề án tối ưu mạng truyền số liệu chuyên dùng tại tòa nhà trung tâm hành chính tỉnh...
VNPT cũng đã đồng thời triển khai mở rộng mạng MAN truyền số liệu chuyên dùng cung cấp giao diện kết nối 1Gbps đáp ứng yêu cầu băng thông rộng nhằm phục vụ Đề án thành phố thông minh và kết nối liên thông văn bản, truyền hình trực tuyến đến tận cấp xã… và VNPT cũng đã triển khai phát sóng 5G VinaPhone thử nghiệm tại khu vực trung tâm thành phố mới tỉnh Bình Dương.

VNPT

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved