08:46, 14/06/2022

Thành Đoàn Đà Nẵng hợp tác với VNPT để "số hóa" toàn bộ hoạt động

Ngày 04/6, Thành Đoàn Đà Nẵng và VNPT đại bàn Đà Nẵng kí kết hợp tác chuyển đổi số và tập huấn nâng cao kỹ năng chuyển đổi số năm 2022 cho cán bộ Đoàn chủ chốt, đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Theo đó, hai bên tiếp tục hợp tác để thực hiện "số hóa" các hoạt động của Thành Đoàn, đồng thời VNPT hỗ trợ 50% chi phí gói cước dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến My English.

 

Thành Đoàn Đà Nẵng và VNPT Đà Nẵng kí kết hợp tác để thúc đẩy chuyển đổi số trong hoạt động Đoàn

VNPT địa bàn Đà Nẵng sẽ nghiên cứu xây dựng và triển khai ứng dụng quản lý đoàn viên có tính năng kết nối giữa người lao động và doanh nghiệp để thuận lợi hơn trong việc tuyển dụng lao động; ứng dụng quản lý sinh viên trên địa bàn.

Đặc biệt, hai bên sẽ hợp tác truyền thông, hỗ trợ Đại hội Đoàn các cấp. Thành Đoàn thực hiện truyền thông hướng đến Đại hội Đoàn các cấp tại 14 địa điểm check-in trên địa bàn thành phố.

VNPT Đà Nẵng hợp tác kết hợp truyền thông quảng bá tại các địa điểm này, đồng thời, tư vấn, hỗ trợ xây dựng một phần mềm với tính năng kiểm soát số lượng đại biểu và khách mời tham dự Đại hội, những ứng dụng công nghệ thông tin cần thiết trong Đại hội.

Ngoài ra, lộ trình tổ chức, truyền thông, đào tạo về chuyển đổi số cho tất cả đoàn viên thanh niên cũng được xây dựng nhằm thúc đẩy công nghệ số cộng đồng, như: phổ biến ứng dụng thanh toán số, ưu đãi gói cước chữ ký số cho đoàn viên thanh niên, tổ chức các tổ công nghệ số cộng đồng...

Chuyên gia của VNPT Đà Nẵng giới thiệu về chuyển đổi số trong các lĩnh vực cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn.jpg

Dịp này, các chuyên gia của VNPT Đà Nẵng cũng tập huấn về chuyển đổi số cho hơn 200 cán bộ Đoàn chủ chốt là các Bí thư, Phó Bí thư và Ban Thường vụ các Quận, Huyện Đoàn và Đoàn trực thuộc; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn thanh niên 56 xã, phường trên địa bàn.

Các nội dung được các chuyên gia trình bày xoay quanh cách nhìn nhận đúng và đủ về chuyển đổi số; các lĩnh vực cần ưu tiên chuyển đổi số; nâng cao nhận thức về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về chuyển đổi số; ý nghĩa, tầm quan trọng, lợi ích, tính cấp bách của chuyển đổi số trong bối cảnh hiện nay; những tác động tiêu cực của chuyển đổi số…

Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên cũng được hướng dẫn các giải pháp chuyển đổi số như chữ kí số Smart CA, hệ sinh thái tài chính số toàn diện VNPT Money (gồm các dịch vụ tiền di động, ví điện tử…), được hướng dẫn thực hành tại chỗ kỹ năng chuyển đổi số, làm quen với nền tảng kinh doanh số…

VNPT

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved