13:55, 21/02/2024

 “Hãy là số 1” mùa 2 trở lại trên MobileTV

Nối tiếp thành công của mùa 1, "Hãy là số 1" mùa 2 lên sóng với sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ, nhiều tiềm năng như Bá Tăng Minh Hiếu, Đông Hải, Thiên Hương, Hồng Vân, Ngô Kinh Lâm, Thu Hà, Dương Yến Châu, Thái Bùi, Tăng Vịnh Nghi. Chương trình được phát sóng trên kênh HTV9 của Truyền hình di động MobileTV vào lúc 21h thứ bảy hàng tuần kể từ ngày 17/2/2024.

 

 

Hãy là số 1 đã mang đến một làn gió mới với mô tuýp là sân chơi tài năng của các nghệ sĩ trẻ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Với sự chuyên nghiệp và chỉn chu từ sân khấu, những thử thách đa dạng, Hãy là số 1 là sàn đấu khắc nghiệt để các thành viên được rèn luyện, nâng cao giá trị cá nhân, tìm kiếm được cơ hội để phát triển bản thân. Cùng sứ mệnh khai phá từng góc khuất, mài giũa những viên ngọc thô trở nên tỏa sáng rực rỡ, là bàn đạp để họ bứt phá chính mình vươn lên vị trí số 1. Và ở mùa giải năm nay, chương trình hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa từ dàn nghệ sĩ tham gia, sự đầu tư vào các tiết mục cùng sân khấu dàn dựng hoành tráng.
Không thể thiếu sự đồng hành của hội đồng giám khảo là những đại diễn đa lĩnh vực nghệ thuật: Danh ca Ngọc Sơn - với danh xưng “Ông hoàng nhạc sến”, nam ca sĩ là giọng ca nổi tiếng để đời với những nhạc phẩm bất hủ, nghệ sĩ Kiều Oanh - bóng hồng đình đám của làng hài chinh phục bởi sự “đa dzi năng” từ diễn xuất đến ca hát, đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh - nam đạo diễn tài ba “nắm” trong tay loạt gameshow thuần việt. Cùng cô nàng MC Thảo Uyên - Én vàng 2023 với khả năng ứng biến linh hoạt và khả năng dẫn dắt lôi cuốn.
Đón xem “Hãy là số 1” trên MobileTV bằng cách soạn tin DK HTV1 gửi 9098 và xem tại http://tv.vinaphone.com.vn, chọn kênh HTV9 để được MIỄN 100% CƯỚC 3G/4G.


VNPT-VAS
 

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved