08:27, 27/02/2024

Tiết kiệm tiền thật đơn giản cùng VNPT Money

Sau khi tích lũy lần đầu tiên thành công, khách hàng của VNPT Money sẽ được nhận thưởng mỗi ngày kể từ ngày đầu tiên nhận được lợi nhuận của sản phẩm Siêu tích lũy với giá trị tương ứng.

Được biết đến là hệ sinh thái tài chính số củaTập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), VNPT Money cung cấp các phương thức thanh toán không tiền mặt đơn giản, an toàn, tiện lợi qua Mobile Money, Ví điện tử, Tài khoản ngân hàng, đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán hàng ngày và phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Hiện nay VNPT Money được cung cấp tới khách hàng qua kênh Website, Ứng dụng, Web portal trên 63 tỉnh thành phố trong cả nước. Với niềm tin sẽ góp phần thay đổi thói quen thanh toán của người Việt Nam trong kỷ nguyên không dùng tiền mặt, VNPT Money tự hào là hệ thống thanh toán với nhiều tính năng, dịch vụ tiện ích độc đáo, giúp thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

 

Không những thế, VNPT Money còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiện ích, tiết kiệm. Trong đó có thể kể đến chương trình đang thu hút nhiều người quan tâm mang tên: “Quà tặng bạn mới – Lợi nhuận tới 8%”. Thời gian kéo dài từ nay đến ngày 29/02/2024 hoặc đến khi hết ngân sách chương trình, tuỳ theo điều kiện nào đến trước.

Đối tượng áp dụng là tất cả các khách hàng có tài khoản VNPT Money (Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money đã định danh theo quy định) thực hiện tích luỹ lần đầu tiên trên dịch vụ Siêu Tích Luỹ.

Sau khi tích lũy lần đầu tiên thành công, khách hàng sẽ được nhận thưởng mỗi ngày kể từ ngày đầu tiên nhận được lợi nhuận của sản phẩm Siêu tích lũy đến ngày 01/02/2024 với giá trị tương ứng được tính như sau: Giá trị thưởng mỗi ngày = Giá trị Tiền gốc còn lại * X%/365 (X = 8 - Tỷ suất sinh lời hiện hành của sản phẩm Siêu Tích Luỹ).

Theo đó, với khách hàng thực hiện đầu tư tích lũy lần đầu tiên trước 12:00:00 ngày T: Từ ngày T+1 đến ngày 01/03/2024; Với khách hàng thực hiện đầu tư tích lũy lần đầu tiên từ 12:00:00 trở đi của ngày T: Từ T+2 đến ngày 01/03/2024. Mỗi khách hàng được phép nhận tối đa 50.000đ từ chương trình này.

Các bước tham gia chương trình khuyến mại:

Bước 1: Khách hàng mở ứng dụng VNPT Money, tìm chọn dịch vụ Siêu Tích Luỹ.

Bước 2: - Nếu Khách hàng đã có tài khoản Siêu Tích Luỹ nhưng chưa sử dụng dịch vụ, tiếp bước 3.

- Nếu khách hàng chưa có tài khoản Siêu Tích Luỹ, thực hiện đăng ký mới tài khoản Siêu Tích Luỹ:

Truy cập dịch vụ Siêu Tích Luỹ trên VNPT Money; Chọn “Bắt đầu ngay” tại màn welcome dịch vụ;  Xác nhận thông tin eKYC, xem và xác nhận đã đồng ý với Hợp đồng hợp tác ký giữa Khách hàng và chủ quản của dịch vụ Siêu Tích Luỹ, xác nhận OTP; Đăng ký thành công, Khách hàng thực hiện tích luỹ theo bước 3.

Bước 3: Khách hàng lần đầu tích lũy thành công trong thời gian diễn ra chương trình. 

Bước 4: Khách hàng nhận thưởng hàng ngày theo thể lệ chương trình và nhận thông báo hàng ngày về việc nhận thưởng. 

Các bước kiểm tra chi tiết khoản tặng thưởng

Bước 1: Khách hàng truy cập vào màn dịch vụ Siêu Tích Luỹ trên ứng dụng VNPT Money.

Tại màn Home của dịch vụ, “Tổng tài sản hiện có” của Khách hàng tăng số tiền tương ứng với giá trị được thưởng theo cơ cấu chi trả sau khi đạt đủ điều kiện nhận thưởng.

Bước 2: Khách hàng chọn mục “Tổng tài sản hiện có” để xem thông tin chi tiết tài sản có trong tài khoản Siêu Tích Luỹ.

Khoản tặng thưởng được cộng vào phần tiền nạp gốc của Khách hàng, hiển thị là mục “đã nạp vào”

Bước 3: Khách hàng kiểm tra lịch sử giao dịch để xem chi tiết lịch sử tặng thưởng.

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved