14:06, 06/11/2023

Tìm lại thanh xuân trong bộ phim "Chúng ta của 8 năm sau" lên sóng MobileTV từ 6/11

Đến với "Chúng ta của 8 năm sau" - khán giả sẽ được thưởng thức không khí nhẹ nhàng, tươi sáng của tuổi thanh xuân. Bộ phim sẽ lên sóng trên kênh VTV3 của Truyền hình di động MobileTV vào lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 6/11/2023.

 

“Chúng ta của 8 năm sau” là câu chuyện xung quanh 4 người bạn Dương, Lâm, Tùng, Nguyệt với hai thời điểm cách nhau 8 năm. Ban đầu là thế giới những người trẻ trong trẻo, thanh tân, ngọt ngào, đầy ước mơ kỳ vọng vào cuộc sống. Nhưng câu chuyện sau 8 năm của họ, khi đã trưởng thành lại đối diện với những tình huống đầy khó khăn, trắc trở. Nhưng chính những biến cố của 8 năm sau, với sự đảo chiều của số phận các nhân vật lại toát lên nghị lực, vẻ đẹp tâm hồn và sự tử tế ở mỗi người.
Bên cạnh tình bạn, phim cũng khai thác góc độ tình thân rất xúc động qua câu chuyện về tình cha con. Điểm nhấn của bộ phim còn là mảng tình yêu nhiều kịch tính của giai đoạn trước đây và sau này với những cặp đôi Dương và Lâm, Nguyệt và Tùng.
Cùng với nội dung, dàn diễn viên cũng là điểm cộng đáng chú ý của “Chúng ta của 8 năm sau” khi sở hữu 2 dàn diễn viên thể hiện những màu sắc riêng biệt ở hai giai đoạn. Khán giả sẽ thích thú với sự trong trẻo, hồn nhiên của Hoàng Hà, Quốc Anh, Trần Nghĩa, Hoàng Huyền để rồi sau đó chia sẻ, đồng cảm với số phận của vẫn những nhân vật đó 8 năm sau được hóa thân bởi Mạnh Trường, Minh Huyền, Quỳnh Kool, Bê Trần (Quốc Anh)...
Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt diễn viên kỳ cựu như: Nghệ sĩ nhân dân Trung Anh, Nghệ sĩ ưu tú Đức Khuê, Nghệ sĩ ưu tú Linh Huệ, Thúy Anh… tạo nên điểm tựa vững vàng cho các diễn viên trẻ thăng hoa.
Đón xem bộ phim "Chúng ta của 8 năm sau" trên MobileTV bằng cách soạn tin DK MV gửi 9098 và xem tại http://tv.vinaphone.com.vn , chọn kênh VTV3 để được MIỄN 100% CƯỚC 3G/4G.


Nguyễn Hương-VAS

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved