08:53, 06/09/2023

Đi Shopping ngay - Quà tặng về tay

Từ ngày 05/9 đến 30/9/2023, nhà mạng VNPT VinaPhone tổ chức chương trình Tri ân khách hàng mang tên “Đi Shopping ngay - Quà tặng về tay”, tặng ngay Mã Freeship 25 ngàn đồng cho khách hàng khi đăng ký sử dụng gói cước SH70, thay lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã đồng hành, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VinaPhone.

Chương trình dành cho khách hàng là thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone đăng ký thành công gói cước SH70 thuộc dịch vụ Data IP Shopping trong thời gian diễn ra chương trình.

Cụ thể, thuê bao đăng ký thành công gói cước SH70 trong thời gian diễn ra chương trình và duy trì gói cước trong 72 giờ sẽ được nhận quà tặng là Mã freeship 25 khi mua hàng trên Sendo (trừ Sendo Farm) khi thuê bao đáp ứng đủ các điều kiện nhận quà tặng.

 

Một số lưu ý dành cho khác hàng: Thuê bao đã từng đăng ký thành công và được hưởng tri ân sau đó hủy và đăng ký lại trong thời gian diễn ra chương trình sẽ không được tiếp tục tham gia chương trình; Số lượng thuê bao được nhận quà tặng là có giới hạn; Quà tặng chỉ dành cho thuê bao đăng ký lần đầu tiên và mỗi thuê bao chỉ được nhận quà tặng 01 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Chương trình cũngcó thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi số lượng quà tặng đã được trao hết; Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa; Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng quà tặng 01 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình, bao gồm cả thời gian gia hạn chương trình (nếu có).

Trong vòng 72h sau khi thuê bao đăng ký thành công gói SH70 và duy trì gói cước, đồng thời trạng thái đang hoạt động, thuê bao sẽ được tặng quà tặng. Quà tặng được gửi qua SMS thông báo tới thuê bao được hưởng tri ân.

Sau khi nhận được quà tặng tri ân, Khách hàng thực hiện sử dụng theo các bước dưới đây:

 

VNPT

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved