08:29, 26/05/2023

VNPT và Sở KH-ĐT Thành phố Hải Phòng ký kết TTHT hỗ trợ doanh nghiệp SME thực hiện chuyển đổi số

Trong khuôn khổ Hội nghị hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) thành phố Hải Phòng thực hiện chuyển đổi số giai đoạn 2023-2025, VNPT Hải Phòng và Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố ký kết thỏa thuận hợp tác với nhiều nọi dung quan trọng.


 

Theo nội dung thỏa thuận được ký kết, VNPT Hải Phòng sẽ cung cấp các gói hỗ trợ cho doanh nghiệp như: Hỗ trợ miễn phí 01 năm chữ ký số và 300 số hóa đơn điện tử đầu tiên; Sẵn sàng cung cấp hỗ trợ các phần mềm theo nhu cầu của các doanh nghiệp đăng ký – cụ thể là phần mềm kế toán, quản trị doanh nghiệp, quản lý bán hàng, kết nối dịch vụ kế toán... và một số các nền tảng công nghệ khác.
Kết thúc hội nghị đã có 15 doanh nghiệp nhận được hỗ trợ trực tiếp, với kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao năng lực và lợi thế cạnh tranh, tạo ra các giá trị mới, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp, góp phần thực nhiệm vụ chuyển đổi số của Thành phố.

Đây là hoạt động nằm trong nỗ lực hiện thực hóa các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số quốc gia, phát triển nền kinh tế số, xã hội số và công dân số; đồng thời cũng là nhằm triển khai Chương trình hành động của của tổ chức Đảng và chính quyền Hải Phòng về chuyển đổi số Thành phố đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.
Để hỗ trợ hiệu quả hơn nữa cho doanh nghiệp SME thực hiện chuyển đổi số, phát biểu tại đây, Phó Chủ tịch UBND Tp. Hải Phòng Hoàng Minh Cường cũng đã đề nghị Sở KH-ĐT tập trung truyền thông sâu rộng với nhiều hình thức tiếp cận mới để cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố hiểu rõ về những nội dung hỗ trợ này, về những mà lợi ích doanh nghiệp đạt được khi thực hiện chuyển đổi số; đồng thời phối hợp với VNPT Hải Phòng để theo dõi, nắm bắt những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện chuyển đổi số để được hỗ trợ và giải quyết kịp thời.
VNPT Hải Phòng đã, đang và sẽ tiếp tục tích cực cung cấp các giải pháp chuyển đổi số, đồng hành với Thành phố trong công cuộc chuyển đổi số doanh nghiệp; tham gia tích cực vào các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội và cùng đồng hành với chính quyền Thành phố thực hiện thành công các nhiệm vụ chuyển đổi số và phát triển kinh tế số trong thời gian tới./.

VNPT
 

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved