09:13, 21/11/2022

VNPT và Ngân hàng VietinBank Thừa Thiên Huế ký kết hợp tác Chuyển đổi số toàn diện

Mới đây, VNPT tại địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược Chuyển đổi số toàn diện giai đoạn 2022-2025.

 

Theo Phó Giám đốc VNPT Thừa Thiên Huế Nguyễn Xuân Thuỷ, chuyển đổi số quốc gia là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Là một Tập đoàn công nghệ, VNPT tiên phong triển khai chương trình Chuyển đổi số quốc gia, phát triển và cung cấp hệ sinh thái số với mô hình kinh doanh hướng dữ liệu giúp chuyển đổi số mạnh mẽ chính đơn vị và khách hàng doanh nghiệp, tích tụ tài nguyên và ứng dụng công nghệ, gia tăng hiệu quả kinh tế.

Năm 2022, công tác phát triển và ứng dụng CNTT trong các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị Nhà nước của tỉnh Thừa Thiên Huế có những chuyển biến tích cực, hạ tầng CNTT trên toàn tỉnh dần được đầu tư, hoàn thiện. Hệ thống thông tin phục vụ công tác quản lý điều hành của các cơ quan, doanh nghiệp, các dịch vụ công trực tuyến được triển khai mở rộng, đã góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động, thúc đẩy minh bạch hoá thông tin, tiết kiệm thời gian, chi phí phục vụ người dân, doanh nghiệp tốt hơn, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Với phương châm đi tắt đón đầu và lựa chọn đối tác chiến lược để hoàn thành sớm mục tiêu xây dựng kinh tế số, các nội dung ký kết thoả thuận hợp tác giữa VietinBank Thừa Thiên Huế và VNPT Thừa Thiên Huế bao gồm truyền thông sử dụng các điểm giao dịch của hai bên, hợp tác sử dụng chéo sản phẩm dịch vụ cũng như công tác phát triển khách hàng… sẽ mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, góp phần nâng cao vị thế và sức cạnh tranh của hai đơn vị trên địa bàn tỉnh.

VNPT

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved