09:12, 21/11/2022

VNPT ký kết chuyển đổi số với UBND huyện Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu)

Mới đây, tại Trung tâm hành chính huyện Long Điền, VNPT địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ký kết thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số giai đoạn 2022-2025 với UBND huyện Long Điền.

Tại lễ ký kết, 2 bên đã thống nhất thực hiện các nội dung về chuyển đổi số. Cụ thể, VNPT Bà Rịa- Vũng Tàu sẽ chủ trì xây dựng và triển khai các giải pháp CNTT với công nghệ tiên tiến, phù hợp với điều kiện, cơ sở hạ tầng của huyện để phục vụ xây dựng Chính quyền điện tử huyện Long Điền, hướng tới Chính quyền số, Nền kinh tế số và Xã hội số.

 

VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp, hỗ trợ huyện Long Điền khảo sát đánh giá tổng thể hiện trạng các hoạt động ứng dụng CNTT, nhu cầu về hạ tầng mạng truyền số liệu trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, nhu cầu về lưu trữ dữ liệu để lập kế hoạch đầu tư xây dựng hạ tầng viễn thông và ứng dụng CNTT, hướng đến chính quyền điện tử của huyện. VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu hợp tác với huyện Long Điền trong nghiên cứu, quy hoạch, hướng đến xây dựng Đô thị thông minh trong tương lai, đầu tư cơ sở hạ tầng VT và ứng dụng CNTT khác phục vụ kết nối, chia sẻ dữ liệu để triển khai chính quyền điện tử và định hướng phát triển hạ tầng cho đô thị thông minh của huyện.

VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu cũng sẽ tập trung nguồn lực hợp tác với huyện Long Điền cung cấp giải pháp tổng thể đảm bảo an toàn, an ninh thông tin, năng lực ứng cứu, xử lý sự cố mất an toàn thông tin. Đặc biệt là hạ tầng thông tin trọng yếu gắn với bảo đảm an toàn, an ninh thông tin...

Ngoài ra, hai bên sẽ cùng hợp tác trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực viễn thông và công nghệ thông tin; Xây dựng nông nghiệp thông minh; Các nội dung hợp tác khác theo nhu cầu của UBND huyện Long Điền và khả năng đáp ứng của Viễn thông Bà Rịa - Vũng Tàu.

VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu cam kết sẽ sử dụng nguồn lực tốt nhất đáp ứng nhu cầu đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong các hoạt động của huyện Long Điền, cũng như tư vấn cho huyện các công nghệ mới nhất, thành tựu mới nhất trong lĩnh vực VT-CNTT...

VNPT

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved