10:48, 24/02/2021

VNPT Pay: Thổi bay hoá đơn Điện giảm tới 20%

Từ 23/2/2021 - 31/3/2021, khách hàng sẽ tiết kiệm được 20% chi phí khi thanh toán tiền điện qua ứng dụng VNPT Pay, ưu đãi này chỉ áp dụng đối với khách hàng có tài khoản ví VNPT Pay (bao gồm khách hàng cũ và khách hàng mới) đăng ký tài khoản từ ứng dụng VNPT Pay; Tài khoản ví VNPT Pay được định danh thông tin cá nhân theo quy định và thực hiện liên kết ngân hàng trực tiếp.

 

Khi tham gia chương trình khách hàng sẽ được tặng thẻ quà tặng trị giá 20% giá trị hóa đơn thanh toán (tối đa 50.000đ). Thẻ quà tặng sẽ được dùng để giảm trừ khi khách hàng thanh toán hoá đơn Điện khi khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay trên ứng dụng VNPT Pay (không áp dụng cho thanh toán tự động). 

Hệ thống sẽ thực hiện tặng lần lượt thẻ quà tặng cho khách hàng trong vòng 05 ngày kể từ khi bắt đầu chương trình trên ứng dụng VNPT Pay. Đối với khách hàng đăng ký mới, thẻ quà tặng sẽ được sẽ được nhận ngay trên ứng dụng VNPT Pay. Hạn sử dụng của thẻ quà tặng là 30 ngày/thẻ kể từ ngày KH nhận được.

Khách hàng vào mục “Ưu đãi- Quà tặng của tôi” chọn thẻ quà tặng của chương trình và bấm “kích hoạt” thẻ quà tặng. Mỗi tài khoản ví được nhận ưu đãi tối đa 01 lần. Một thẻ quà tặng chỉ áp dụng cho 01 giao dịch thanh toán và không được chuyển nhượng/tặng/quy đổi thành tiền mặt.

Khi sử dụng thẻ quà tặng để thanh toán: Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị nhỏ hơn giá trị thẻ quà tặng, hệ thống sẽ không hoàn lại số tiền còn thừa. Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị lớn hơn giá trị thẻ quà tặng, khách hàng cần đảm bảo số dư trong ví VNPT Pay để thanh toán số tiền còn thiếu. 
Số lượng thẻ quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không cần thông báo trước.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng: 18001091 (nhánh 6) hoặc truy cập website: https://vnptpay.vn.

VNPT Pay
 

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved