Khán giả MyTV được xem phim miễn phí với MyTV Gold/MyTV Gold HD

15:54, 11/12/2017
Đáp ứng nhu cầu xem phim tại gia thả ga nhất, MyTV vừa tung ra gói Fim+ chuẩn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho toàn bộ tập khách hàng sử dụng 2 gói MyTV Gold và MyTV Gold HD.
 
Xem phim thả ga cùng MyTV Gold/MyTV Gold HD
 
Với những tín đồ đam mê điện ảnh thì gói Gold hoặc Gold HD của Truyền hình MyTV là một lựa chọn đáng chú ý. Nếu như trước đây, khách hàng MyTV cần phải trả thêm 50.000 đồng khi xem gói Fim+, nay thuê bao MyTV Gold, Gold HD được xem MIỄN PHÍ toàn bộ nội dung của gói FIM+ chuẩn gồm phim Việt mới nhất, phim Âu Mỹ chọn lọc, phim Châu Á đặc sắc như Bạn gái tôi là sếp, Em là bà nội của anh, Dạ cổ hoài lang, Xác ướp tỉnh giấc, Tái bút Anh yêu em… Với gói cước 2 trong 1 này, khách hàng cùng với người thân có thể tha hồ xem phim mọi lúc, mọi nơi với trải nghiệm vô cùng thú vị.
 
Lẽ tất nhiên, khán giả MyTV không chỉ được xem phim thả ga trong gói Fim+ chuẩn, 2 gói cước Gold và Gold HD còn được MyTV thiết kế dành tặng riêng cho những fan giải trí truyền hình trải nghiệm tất cả những nội dung đặc sắc từ những bộ phim bản quyền chất lượng nhất không thua gì rạp cho tới những clip âm nhạc đặc sắc, các clip hài, các gameshow, trò chơi... thuộc tất cả các dịch vụ Phim truyện, Âm nhạc, Karaoke, Game, Phong cách sống, Đọc truyện...
 
Hấp dẫn hơn cả, chỉ với 120.000 đến 135.000 đồng/tháng, tương đương với giá vé 1 lần vào rạp, người sử dụng dịch vụ MyTV được sở hữu toàn bộ các dịch vụ giải trí đồ sộ thuộc gói MyTV Gold và Gold HD. Có thể khẳng định, việc ra mắt gói Fim+ chuẩn từ 01/11/2017, tiếp tục khẳng định cam kết của MyTV trong phục vụ và mang đến những trải nghiệm truyền hình hoàn toàn mới cho người sử dụng dịch vụ trên toàn quốc. Chi phí tiết kiệm nhưng nội dung và chất lượng cao chính là yếu tố hấp dẫn thu hút khán giả truyền hình của MyTV Gold và Gold HD.
 
Các thuê bao MyTV Silver hoặc MyTV Silver HD, để được hưởng các ưu đãi trên, cần nâng cấp lên MyTV Gold hoặc MyTV Gold HD. Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ Hotline 18001166 để được hỗ trợ.
 
Về MyTV
 
MyTV là dịch vụ của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), chính thức có mặt tại thị trường vào ngày 28/09/2009, đến nay, MyTV vẫn liên tục đứng đầu thị phần truyền hình trả tiền trên nền công nghệ IPTV tại Việt Nam. MyTV trở thành hệ thống truyền hình theo yêu cầu có số lượng và chất lượng kênh vượt trội với gần 200 kênh truyền hình. MyTV cũng không ngừng cho ra mắt các sản phẩm dịch vụ mới với sự tương tác cao, gói Fim+, gói Danet, gói Fafilm,… với thư viện phim siêu khủng trên 10.000 giờ phim bom tấn Hollywood, phim Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, đến các phim chiếu rạp Việt Nam và gói Cloud Game với các chương trình game hấp dẫn.
 
Với thế mạnh là dịch vụ của Tập đoàn VT-CNTT hàng đầu tại Việt Nam, MyTV tin rằng sẽ mang đến cho khán giả truyền hình dịch vụ công nghệ hiện đại bậc nhất với hàng trăm kênh truyền hình, hàng nghìn nội dung liên tục được cập nhật và chắc chắn, hàng triệu khán giả truyền hình công nghệ hôm nay sẽ không thể bỏ qua sức hấp dẫn của MyTV Gold và Gold HD.
 
Box:
 
Ưu điểm nổi trội đầu tiên của thuê bao MyTV Gold hoặc MyTV Gold HD là khách hàng sẽ được xem hoàn toàn MIỄN PHÍ cả ngàn phim Việt chiếu rạp, phim Mỹ chọn lọc, phim châu Á đặc sắc và phim bộ cập nhật liên tục mỗi ngày trong gói Fim+ chuẩn.
 
MYTV