10:01, 15/10/2020

Đừng bỏ lỡ “Bếp Vui Bùng Vị” lần đầu lên sóng vào 20h hôm nay

Bếp Vui Bùng Vị đang được các fan hâm mộ vô cùng háo hức khi có sự dẫn dắt của danh hài Trường Giang cùng 2 đội trưởng duyên dáng Lâm Vỹ Dạ, Hari Won sẽ lên sóng lúc 20h thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/10/2020, trên kênh HTV2.

Bếp Vui Bùng Vị đang được các fan hâm mộ vô cùng háo hức khi có sự dẫn dắt của danh hài Trường Giang cùng 2 đội trưởng duyên dáng Lâm Vỹ Dạ, Hari Won sẽ lên sóng lúc 20h thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/10/2020, trên kênh HTV2.

Bếp Vui Bùng Vị là chương trình ẩm thực vui nhộn, kết hợp hoàn hảo giữa giải trí và kiến thức ẩm thực. Nội dung chương trình được xây dựng sáng tạo và thú vị, các trò chơi được thiết kế mới lạ, bùng nổ, có sự đầu tư về nội dung, không chỉ giúp người chơi và khán giả tăng thêm vốn hiểu biết về ẩm thực mà còn kích thích vị giác, thêm yêu bếp - nghiện nhà.
 

 


Với tiêu chí “Chơi chưa nhiệt huyết, chưa duyệt ăn ngon”, khách mời đến với chương trình là những nghệ sĩ có niềm đam mê vô tận với ẩm thực, có kiến thức và kỹ năng cơ bản về nấu nướng, và quan trọng nhất là không ngại lăn xả hết mình để được ăn ngon. Tham gia chương trình sẽ có 6 nghệ sĩ chia làm 2 đội chơi cùng trải qua 4 vòng thi: Vòng 1 - Chọn đúng trúng ngay, vòng 2 - Muốn nấu thì đấu, vòng 3 – Nấu gì thì nấu và vòng 4 - Ăn ngay kẻo lỡ.

Với Bếp Vui Bùng Vị, để có được 1 bữa ăn ngon hoàn toàn không phải dễ. Những thử thách bất ngờ đến từ host Trường Giang cùng 2 đội trưởng duyên dáng Lâm Vỹ Dạ, Hari Won đòi hỏi người chơi phải chứng minh được kiến thức, kỹ năng nấu nướng cũng như sự “sành ăn” của mình. Sau khi bị “hành” bởi các thử thách vui nhộn, chắc chắn những “Món ngon 3 miền” được mang đến chương trình để người chơi thưởng thức sẽ càng thêm bùng vị.

Để không bỏ lỡ "Bếp Vui Bùng Vị", thuê bao VinaPhone có thể theo dõi trên di động bằng cách đăng ký gói HTV của dịch vụ MobileTV, bằng cách soạn tin DK HTV1 gửi 777, truy cập http://tv.vinaphone.com.vn, chọn kênh HTV2. Miễn 100% cước data 3G/4G khi sử dụng dịch vụ.

Truyền hình di động MobileTV – Thế giới giải trí thu nhỏ trong tầm tay bạn!
 

VNPT -Media

Các tin khác

Tổng công ty truyền thông (vnpt-media)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP SỐ: 0106873188 DO SỞ KH&ĐT HÀ NỘI CẤP NGÀY 12/06/2015
Copyright © 2019 VNPT-Media. All Rights Reserved