Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ Nhạc chờ doanh nghiệp trên mạng VinaPhone

09:48, 10/09/2020

Là dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ ... tới khách hàng bằng cách tải các bài hát, lời giới thiệu lên hệ thống nhạc chờ RingTunes của VinaPhone và cài đặt làm nhạc chờ cho điện thoại, dịch vụ Nhạc chờ doanh nghiệp mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội như marketing mọi lúc, mọi nơi, chuyên biệt – khác biệt – hiệu quả với chi phí hợp lý.

Ra đời khá lâu, đến nay dịch vụ Nhạc chờ doanh nghiệp trên mạng VinaPhone đã có nhiều thay đổi và điều chỉnh để đáp ứng tốt hơn nhu cầu truyền thông vốn luôn thay đổi của khách hàng cũng như tạo điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng khi đăng ký và sử dụng dịch vụ. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ hữu ích này.

Câu 1: Ngành XYZ muốn cài đặt bài ca truyền thống của ngành làm nhạc chờ điện thoại di động để quảng bá truyền thống, văn hóa, đồng thời khơi dậy lòng tự hào, tinh thần đoàn kết của cán bộ công nhân viên và người lao động trong toàn ngành. Vậy mong muốn này sẽ được thực hiện như thế nào?

Trả lời: Quý khách truy cập vào trang http://doanhnghiep.ringtunes.com.vn để tìm hiểu thông tin về quy trình, cách thức, cước phí, chuẩn bị hồ sơ đăng ký dịch vụ nhạc chờ doanh nghiệp trên mạng VinaPhone. Quý khách đăng ký Tài khoản. Sau khi Tài khoản của Quý khách được duyệt thì Quý khách dùng tài khoản đó để Đăng nhập và làm theo các bước hướng dẫn như trong hệ thống đã hiển thị.

Câu 2: Doanh nghiệp chúng tôi có một ca khúc. Chúng tôi chỉ muốn cập nhật ca khúc này lên trang web nhạc chờ RingTunes của VinaPhone và xin mã số nhạc chờ của ca khúc. Như vậy yêu cầu của chúng tôi có được thực hiện không? Hay chúng tôi phải cung cấp danh sách các thuê bao để VinaPhone đăng ký dịch vụ và cài đặt ca khúc nhạc chờ này cho các thuê bao đó?

Trả lời: Dịch vụ Nhạc chờ doanh nghiệp trên mạng VinaPhone bao gồm 2 gói dịch vụ tách biệt: Tải nội dung nhạc chờ của doanh nghiệp lên hệ thống RingTunes; Theo yêu cầu của doanh nghiệp, cài đặt dịch vụ nhạc chờ RingTunes và nội dung nhạc chờ của doanh nghiệp cho các thuê bao VinaPhone là các cán bộ nhân viên, đối tác, khách hàng… của doanh nghiệp. Do đó, yêu cầu trên của Quý khách hoàn toàn có thể thực hiện được.

 


Trả lời: Dịch vụ Nhạc chờ doanh nghiệp trên mạng VinaPhone là dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hotline, địa chỉ liên hệ... của mình tới khách hàng bằng cách tải các bài hát, lời giới thiệu lên hệ thống nhạc chờ RingTunes của VinaPhone và cài đặt làm nhạc chờ cho điện thoại của mình. Do đó, các khách hàng là hộ kinh doanh cá thể, cửa hàng, cửa hiệu, nhà máy, xí nghiệp…hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ này. 
Câu 3: Hộ kinh doanh cá thể, cửa hàng, cửa hiệu, nhà máy, xí nghiệp … có được đăng ký sử dụng dịch vụ Nhạc chờ doanh nghiệp trên mạng VinaPhone không?

Câu 4: Liệu doanh nghiệp có thể lựa chọn một bài hát bất kỳ có trên kho nhạc chờ RingTunes làm nhạc chờ doanh nghiệp?

Trả lời: Doanh nghiệp có thể lựa chọn một bài nhạc chờ đã có mã số trên kho nhạc chờ RingTunes làm nhạc chờ doanh nghiệp. Trong trường hợp này, các thuê bao của doanh nghiệp tự tiến hành đăng ký dịch vụ và cài đặt bài hát đó làm nhạc chờ và bị trừ cước theo đúng quy định của dịch vụ RingTunes.

Câu 5: Sau khi được cấp mã nhạc chờ, tôi phải làm gì để cài nhạc chờ vào điện thoại di động của mình?

Trả lời: Sau khi được cấp mã nhạc chờ, Quý khách soạn tin theo cú pháp: TAI mã nhạc gửi 9194. Ví dụ, mã nhạc chờ của Quý khách là 99001234, Quý khách soạn tin: TAI 99001234 gửi 9194.

Câu 6: Làm thế nào để kiểm tra trong bộ sưu tập có bao nhiêu bài nhạc chờ?

Trả lời: Để kiểm tra danh sách bài nhạc chờ trên điện thoại di động, Quý khách soạn tin theo cú pháp: TKBST gửi 9194.

Câu 7: Bộ sưu tập nhạc chờ trên điện thoại di động của tôi có nhiều bài nhạc chờ, tôi muốn cài đặt 1 bài làm nhạc chờ mặc định. Vậy tôi sẽ phải làm gì?

Trả lời: Để cài đặt nhạc chờ mặc định, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: MD mã nhạc gửi 9194. Ví dụ: Bộ sưu tập nhạc chờ trên điện thoại di động của Quý khách có 3 bài: A (mã 123), B (mã 456) và C (mã 789). Quý khách muốn cài đặt bài B (mã 456) làm nhạc chờ mặc định, Quý khách hãy soạn tin theo cú pháp: MD 456 gửi 9194.

Câu 8: Cước phí đăng ký và sử dụng dịch vụ là bao nhiêu?

Trả lời: Để được cấp mã nhạc chờ, Quý khách phải trả cước phí khởi tạo mã nhạc chờ trên mạng VinaPhone là 550.000 VNĐ (đã bao gồm 10% thuế GTGT). Cước phí tải, tặng, copy nhạc chờ Doanh nghiệp: 3.000đ/1 bài hát/30 ngày và cước thuê bao dịch vụ RingTunes là 9.000đ/tháng/thuê bao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Nhạc chờ doanh nghiệp trên mạng VinaPhone cũng như cách thức đăng ký và sử dụng dịch vụ, Quý khách có thể truy cập http://doanhnghiep.ringtunes.com.vn hoặc gọi tới số điện thoại 02437722728 (máy lẻ 226) trong giờ hành chính.


VNPT VAS