Top 3 kênh video có lượt theo dõi tăng nhanh nhất thế giới có mặt trên MeClip

15:40, 21/02/2020

Đạt 1 triệu lượt đăng ký chỉ sau 20 ngày hoạt động, kênh Youtube Bà Tân Vlog đã lọt vào top 3 kênh có số lượng người đăng ký theo dõi tăng nhanh nhất thế giới trong 24 giờ, theo thống kê từ Social Blade. Mới đây, chủ nhân của Bà Tân Vlog đã quyết định chia sẻ loạt video “siêu to khổng lồ” của mình lên nền tảng video trực tuyến MeClip tại địa chỉ http://meclip.vn/channel/5d91a39e80bfb7b4705bbc13.

“Diễn viên chính” trong các video của Bà Tân Vlog tên thật là Nguyễn Thị Tân, một phụ nữ nông thôn quê ở  Bắc Giang, chỉ cao 1,1m và nặng 32kg. Hình ảnh người phụ nữ nhỏ bé lại chuyên làm ra các món ăn khổng lồ như "Cốc trà sữa khổng lồ"; "Nồi lẩu siêu cay khổng lồ"; "Đĩa cá viên chiên khổng lồ"; "Đĩa cơm sườn siêu cay khổng lồ"… đã tạo nên sức thu hút của Bà Tân Vlog. Người xem kênh video này còn tỏ ra rất yêu thích cách nói chuyện hồn nhiên, mộc mạc của bà Tân, nhiều câu nói của bà Tân thậm chí còn trở thành “trend” như “Cuộc đời bà gần 60 nồi bánh chưng”; “Xin chào tất cả các cháu đã quay trở lại kênh của Bà Tân Vê Lốc”; “Các cháu thấy bà có ngầu không”… 

 
 

 
Gặp lại bà Tân sau gần 1 năm trở thành người nổi tiếng, tuy không còn nói “60 nồi bánh chưng” vì bị “các cháu” trêu nhiều quá nhưng người phụ nữ ấy vẫn giữ nguyên được sự chân chất, thân thiện của mình. Bà Tân tâm sự, trong những món mình đã nấu, món khó làm nhất là cánh gà KFC và món ăn bà thấy ngon nhất là cua hoàng đế. Bà Tân và con trai sản xuất khoảng 4-5 clip trong một tuần, và đa số đều là các món ăn “siêu to khổng lồ”. Gần đây, bà có khá nhiều món mới theo sở thích của giới trẻ như bánh kẹp khổng lồ, mỳ Hàn Quốc, lẩu tokbokki… Bà nói những món đó là con trai bà xem ở trên mạng, cách làm cũng ở trên mạng rồi gợi ý cho bà.

Nhờ thành tích khủng về tốc độ tăng lượt theo dõi, bà Tân từng được trao kỷ lục “Người phụ nữ là nông dân được Nút vàng Youtube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam”. Khi được hỏi về dự định trong tương lai, bà Tân cho biết mình vẫn sẽ nấu các món ăn khổng lồ, ngoài ra bà đang có kế hoạch sẽ làm thêm các clip về du lịch vì bà rất thích đi tham quan khắp nơi. Chia sẻ các clip đã làm lên nền tảng video MeClip là một trong những bước phát triển và mở rộng hoạt động của mẹ con bà Tân.

MeClip được xây dựng và phát triển bởi Tổng Công ty Truyền thông VNPT Media với kỳ vọng sẽ trở thành mạng xã hội video lớn nhất Việt Nam. Trên MeClip, người dùng sẽ tìm thấy một kho nội dung khổng lồ được kiểm duyệt chặt chẽ, thích hợp với nhiều đối tượng. Bên cạnh nội dung phong phú thuộc nhiều lĩnh vực, các video trên MeClip còn không hề bị gián đoạn bởi quảng cáo – vốn là nỗi ám ảnh của người xem. Thêm vào đó, do chính sách miễn phí hoàn toàn cước 3G/4G nên người dùng MeClip có thể xem thỏa thích mọi thứ mình muốn mà không lo tốn tiền mua data.

 

 
 

 
Được xây dựng với đầy đủ tính năng của một mạng xã hội video hiện đại, MeClip sơ hữu các tính năng thân thiện không chỉ với người xem mà cả với những người có nhu cầu chia sẻ video của mình. Cộng đồng người dùng MeClip đang tăng từng ngày, giúp cho các video được chia sẻ lên nền tảng này có thể được lan tỏa một cách nhanh chóng. Các video được upload một cách dễ dàng và không giới hạn lên hệ thống, không chỉ là những video được quay dựng sẵn mà MeClip còn hỗ trợ tính năng livestream, giúp người dùng có thể trực tiếp quay và chia sẻ video của mình tới bạn bè ngay trong lúc sự kiện đang diễn ra.

Để tham gia vào cộng đồng MeClip, soạn tin nhắn Y1 gửi 9488 để đăng ký gói ngày (3.000 đồng/ngày) hoặc Y7 gửi 9488 để đăng ký gói tuần (9.000 đồng/tuần). Truy cập website/wapsite http://meclip.vn/ hoặc http://meclip.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

VNPT VAS