Mách bạn cách xem “Táo quân vi hành” trên điện thoại di động chỉ với 3.000 đồng

08:34, 16/01/2020

“Táo quân vi hành” - chương trình hài Tết được cho là sẽ thay thế “Gặp nhau cuối năm” vốn được phát sóng tối 30 Tết trong suốt 16 năm qua, sẽ ra mắt khán giả cả nước trên kênh VTV3 vào 21h00 ngày 17/1, tức ngày Tết ông Công ông Táo (23 tháng Chạp). 

Vậy trong trường hợp khán giả không thể xem chương trình này trên màn hình tivi thì sao? Dịch vụ truyền hình di động MobileTV sẽ giúp bạn có ngay câu trả lời hợp lý nhất.

Theo đó, để không bị bỏ lỡ chương trình giải trí đặc biệt này, thuê bao VinaPhone có thể theo dõi trên điện thoại di động bằng cách đăng ký gói cước MTV trên hệ thống truyền hình di động MobileTV, bằng cách soạn tin DK MTV1 gửi 777, truy cập http://tv.vinaphone.com.vn, chọn kênh VTV3. Giá gói cước chỉ là 3.000đ/ngày. 

Ngoài giá cước rẻ, dịch vụ MobileTV còn có chính sách miễn phí cước thuê bao 01 ngày cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu và miễn 100% cước data 3G/4G để sử dụng dịch vụ. Điều này cũng có nghĩa khán giả của truyền hình di động MobileTV dù đang ở bất cứ nơi đâu cũng có thể xem trọn vẹn chương trình Táo quân vi hành vào đúng khung giờ kể trên mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh.

 

 

Hơn nữa, sau khi đăng ký thành cônggói cước MTV, ngoài kênh VTV3, khách hàng cũng có thể tự do lựa chọn xem trong tổng số 34 kênh truyền hình khác trong gói như: Kênh thông tin tổng hợp VTV1, Kênh truyền hình Hà Nội 1 H1, Kênh truyền hình Hà Nội 2 H2, Kênh truyền hình dành cho giới trẻ VTV6, Kênh thông tấn xã Việt Nam Vnews, Kênh khoa học giáo dục VTV2, Kênh truyền hình dành cho các dân tộc thiểu số VTV5, Kênh giải trí tổng hợp Đài truyền hình TP HCM… cùng nhiều kênh truyền hình tỉnh/thành khác trên cả nước.
 
“Táo quân vi hành” được Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện và ghi hình ở thủ đô Praha, Cộng hòa Czech để phục vụ cộng đồng người Việt sinh sống tại châu Âu. Chương trình là một cuộc vi hành trời Âu của bộ ba Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc nhưng sẽ không có những màn chầu như ở Gặp nhau cuối năm - Táo quân phát sóng tối 30 Tết trong suốt 16 năm qua, cũng không phản ánh những vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội ở trong nước. Thay vào đó, “Táo quân vi hành” đề cập những nỗi niềm cũng như phản ánh cuộc sống của người Việt ở nước ngoài. 

“Táo quân vi hành” sẽ có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng nhưng rất quen thuộc: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Xuân Bắc, NSND Công Lý, NS Vân Dung, NSND Tự Long, diễn viên Hà Trung (Trung Ruồi), ca sĩ Minh Quân. Những gương mặt nghệ sĩ này sẽ đưa khán giả vi hành trời Âu trong một chương trình với format mới vô cùng thú vị. "Gia đình Táo quân" tiếp tục có những màn tung hứng hài hước trong tạo hình khác lạ nhưng vẫn đúng chất Táo quân.

Truyền hình di động MobileTV – Thế giới giải trí thu nhỏ trong tầm tay bạn!

VNPT VAS