Tổng Giám đốc VNPT điều hành tọa đàm bàn tròn cấp cao tại Industry 4.0 Summit 2019

16:44, 04/10/2019

Ngày 3/10, Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0 (Industry 4.0 Summit 2019) đã chính thức khai mạc tại Hà Nội. Sự kiện đã thu hút trên 4.000 đại biểu là lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương, các đại sứ quán, các hiệp hội và doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Phạm Đức Long đã tham dự và điều hành phiên tọa đàm bàn tròn cấp cao.

Cuộc CMCN lần thứ tư đang mở ra nhiều cơ hội, đồng thời cũng đặt ra nhiều thách thức đối với mỗi quốc gia, tổ chức và cá nhân; đã và đang tác động ngày càng mạnh mẽ đến tất cả các lĩnh vực của đời sống KT-XH. Do đó, sự kiện Industry 4.0 Summit 2019 được tổ chức nhằm mục đích Công bố các chủ trương, chính sách lớn của Đảng, chương trình hành động của Chính phủ và các bộ ngành đẩy mạnh triển khai tham gia cuộc CMCN 4.0; Tạo cơ hội trao đổi, tiếp nhận các ý kiến của chuyên gia trong nước và quốc tế về các chính sách tạo điều kiện thuận lợi cho triển khai có hiệu quả cuộc CMCN 4.0 tại Việt Nam; Kết nối kinh doanh và xúc tiến đầu tư trong các lĩnh vực CMCN 4.0 giữa các nhà đầu tư quốc tế với cộng đồng doanh nghiệp và đại diện của 63 tỉnh thành.

Song song với Hội thảo, Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp 4.0 năm 2019 quy tụ 80 gian hàng của các công ty trong nước và quốc tế. VNPT mang tới triển lãm nhiều sản phẩm, giải pháp phục vụ chuyển đổi số như digital Government, cloud&data Center, bảo mật thông tin, VNPT Pay, Smart tourism, nhà thông minh, Giải pháp định danh và xác thực điện tử dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến AI và Blockchain giúp tăng cường tính bảo mật, giảm chi phí và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

VNPT